Mẫu tờ gấp FIK-BC 4479240
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tờ gấp FIK-BC 4479240
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu tờ gấp FIK-BC 4479240 chỉ đơn giản sử dụng một màu chủ đề trên nền trắng, giữ được sự đơn giản nhưng vẫn có tạo được sự chuyên nghiệp trên những chi tiết riêng. Hình ảnh về sản phẩm, thành viên và doanh nghiệp được thiết kế lớn, nằm trong các mảng màu tròn hay được vát cong cách điệu bắt mắt, gây ấn tượng mạnh mẽ với người nhìn. Nền trắng cũng sẽ không hề đơn điệu khi có những chi tiết chấm tròn tạo hình với tone màu chủ đạo, khiến tổng thể tờ gấp trở nên rất thống nhất về mặt màu sắc. Mẫu tờ gấp đơn giản, không quá màu sắc nhưng vẫn giữ được sự tinh tế, chuyên nghiệp này phù hợp với nhiều ngành nghề như tổ chức sự kiện, dịch vụ, kinh doanh du lịch,...

 

Nhu cầu thực tế với tờ gấp
Phương tiện truyền thông in ấn đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục giữ được vị trí nhất định trong ngành truyền thông quảng cáo nhờ vào sự tiện lợi, chi phí rẻ và khả năng đem lại những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tờ gấp là một trong những công cụ mạnh nhất của doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch marketing. Ngày nay đã xuất hiện thêm nhiều hình thức truyền thông quảng cáo mới, nhưng truyền thông in ấn nói chung hay tờ gấp nói riêng luôn có vai trò quan trọng trong việc bán hàng và xây dựng hình ảnh cá nhân/doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Kích thước của tờ gấp
Tờ gấp có các kích thước phổ biến là A3 (297mm x 420mm), A4 (206mm x 297mm), A5 (148mm x 206mm) và A6 (106mm x 148mm). Tùy vào mục đích sử dụng mà tờ rơi, flyer sẽ sử dụng các cách gấp khác nhau như gấp đơn, gấp chữ C, gấp cửa sổ, gấp zigzag,...

Kích thước tờ gấp /  brochure

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ gấp đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

 

Báo giá in

Bảng báo giá tờ gấp / brochure

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này