Mẫu tờ gấp FIK-BC 3966448
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tờ gấp FIK-BC 3966448
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu tờ gấp FIK-BC 3966448 là một mẫu thiết kế với đầy tính sáng tạo, chuyên nghiệp đem đến sự thú vị cho khách hàng từ lần đầu nhìn thấy. Ở mặt ngoài đã được tối giản hoá chỉ với logo doanh nghiệp, một bức ảnh và những điều cơ bản để tránh việc mọi người tiếp nhận thông tin bị loãng, khó ghi nhớ. Còn ở bên trong hầu hết là những thứ quan trọng, cần thiết mà doanh nghiệp muốn gửi gắm được phân chia một cách hợp lý, rõ ràng và mạch lạc. Điểm cộng nữa cho việc phối hợp các màu sắc trong tờ gấp này là những gam màu được sử dụng rất phù hợp toát lên cái vẻ hiện đại, tươi mới. Đây là một mẫu tờ gấp đã được thiết kế để phù hợp với hầu hết các ngành nghề.

 

Nhu cầu thực tế với tờ gấp
Phương tiện truyền thông in ấn đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục giữ được vị trí nhất định trong ngành truyền thông quảng cáo nhờ vào sự tiện lợi, chi phí rẻ và khả năng đem lại những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Tờ gấp là một trong những công cụ mạnh nhất của doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch marketing. Ngày nay đã xuất hiện thêm nhiều hình thức truyền thông quảng cáo mới, nhưng truyền thông in ấn nói chung hay tờ gấp nói riêng luôn có vai trò quan trọng trong việc bán hàng và xây dựng hình ảnh cá nhân/doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Kích thước của tờ gấp
Brochure có các kích thước phổ biến là A3 (297mm x 420mm), A4 (206mm x 297mm), A5 (148mm x 206mm) và A6 (106mm x 148mm). Tùy vào mục đích sử dụng mà tờ rơi, flyer sẽ sử dụng các cách gấp khác nhau như gấp đơn, gấp chữ C, gấp cửa sổ, gấp zigzag,...

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu brochure đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về iến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này