Mẫu tờ gấp FIK-BC 3833465
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tờ gấp FIK-BC 3833465
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu tờ gấp FIK-BC 3833465 là sự hài hoà về mặt tổng thể, dễ dàng trong việc quảng cáo thương hiệu cho doanh nghiệp. Được thiết kế với độ cầu kỳ vừa phải thế nhưng nó vẫn toát lên vẻ trẻ trung, hiện đại và mà vẫn bắt mắt. Logo của doanh nghiệp được đặt ngay ở trên đầu trang giấy - một nơi dễ dàng để khách hàng nhìn thấy, từ đó việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp sẽ trở nên thuận tiện hơn. Hình ảnh thì được tách biệt, kết hợp với những ô vuông được thiết kế sáng tạo, màu sắc bắt mắt khiến tờ gấp mang một vẻ tươi sáng hơn. Các thông tin về doanh nghiệp đều được đặt trọn ở mặt trong theo một chỉnh thể nhất định. Đây là một mẫu thiết kế phù hợp với các ngành nghề như kinh doanh, giáo dục,...

 

Nhu cầu thực tế với brochure
Phương tiện truyền thông in ấn đã, đang và sẽ vẫn tiếp tục giữ được vị trí nhất định trong ngành truyền thông quảng cáo nhờ vào sự tiện lợi, chi phí rẻ và khả năng đem lại những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Brochure là một trong những công cụ mạnh nhất của doanh nghiệp khi thực hiện chiến dịch marketing. Ngày nay đã xuất hiện thêm nhiều hình thức truyền thông quảng cáo mới, nhưng truyền thông in ấn nói chung hay brochure nói riêng luôn có vai trò quan trọng trong việc bán hàng và xây dựng hình ảnh cá nhân/doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

 

Kích thước của brochure
Brochure có các kích thước phổ biến là A3 (297mm x 420mm), A4 (206mm x 297mm), A5 (148mm x 206mm) và A6 (106mm x 148mm). Tùy vào mục đích sử dụng mà tờ rơi, flyer sẽ sử dụng các cách gấp khác nhau như gấp đơn, gấp chữ C, gấp cửa sổ, gấp zigzag,...

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu brochure đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này