Mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 3840959
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tiêu đề thư FIK-LHP 3840959
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 3840959 này nếu nhìn qua thì có vẻ đơn giản bởi cách phối màu hồng và xám của nó, nhưng nếu chúng ta để ý kĩ hơn thì nó là một mẫu thiết kế vô cùng tinh tế, ấn tượng và thể hiện được rõ phong cách của doanh nghiệp, hay cá nhân sở hữu. Sử dụng những hoạ tiết khối hình chữ nhật xếp chồng lên nhau, xen kẽ nhau một cách hài hoà, thêm nữa, phần logo sử dụng màu chữ hồng làm nổi bật nó trên nền trắng, giúp người nhận ngay lập tức dễ dàng đọc và ghi nhớ thông tin, thu hút sự chú ý của người xem ngay từ những giây phút đầu tiên. Mâu thiết kế này có lẽ sẽ hợp với lĩnh vực kinh doanh, hoặc du lịch hơn là lĩnh vực thời trang hay nhà hàng.

 

Nhu cầu thực tế với tiêu đề thư
Trong thời kỳ các doanh nghiệp đang ngày càng lớn mạnh và phát triển như hiện nay, việc trao đổi với khách hàng, đối tác luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu và được chuyên nghiệp hóa hơn bao giờ hết. Do đó, việc sử dụng tiêu đề thư như một cầu nối thông tin giữa hai bên là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Khi đi kèm cùng với những phương tiện truyền thông khác được thiết kế đồng bộ, tiêu đề thư sẽ thể hiện được sự sang trọng, tận tâm của doanh nghiệp và đồng thời khiến hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

 
Kích thước của tiêu đề thư
Kích thước phổ biến của tiêu đề thư là khổ A4 (206x297mm)

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tiêu đề thư đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 tờ tiêu đề thư trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như xén, đóng hộp thành phẩm hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo