Mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 3554784
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Đơn giản, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tiêu đề thư FIK-LHP 3554784
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 3554784 theo đuổi phong cách thiết kế đơn giản, truyền thống và chuyên nghiệp. Phần logo của doanh nghiệp nằm ở góc trên phía bên trái của tiêu đề thư, tách biệt với phần thông tin văn bản ở phía dưới bởi một đường kẻ cách điệu hai màu đỏ - xám ghi. Các biểu tượng và thông tin liên hệ của doanh nghiệp cũng ngăn cách với phần thông tin văn bản bởi một đường kẻ xám ghi tương tự, tạo sự cân xứng hài hòa cho mẫu tiêu đề thư. Ở cạnh dưới của tiêu đề thư cũng có một đường kẻ màu đỏ trang trí rất đơn giản, nhưng tạo nên sự thống nhất về màu sắc giữa các phần thông tin. Mẫu tiêu đề thư đơn giản, dễ sử dụng này phù hợp với nhiều doanh nghiệp như bán hàng, kinh doanh nhà hàng,...

 

Nhu cầu thực tế với tiêu đề thư
Trong thời kỳ các doanh nghiệp đang ngày càng lớn mạnh và phát triển như hiện nay, việc trao đổi với khách hàng, đối tác luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu và được chuyên nghiệp hóa hơn bao giờ hết. Do đó, việc sử dụng tiêu đề thư như một cầu nối thông tin giữa hai bên là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Khi đi kèm cùng với những phương tiện truyền thông khác được thiết kế đồng bộ, tiêu đề thư sẽ thể hiện được sự sang trọng, tận tâm của doanh nghiệp và đồng thời khiến hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

 
Kích thước của tiêu đề thư
Kích thước phổ biến của tiêu đề thư là khổ A4 (206x297mm)

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tiêu đề thư đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 tờ tiêu đề thư trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như xén, đóng hộp thành phẩm hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo