Mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 3020504
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tiêu đề thư FIK-LHP 3020504
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Sử dụng những tông màu nhạt cùng các họa tiết thiết kế mềm mại, uyển chuyển, mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 3020504 đem đến cho ngưởi sở hữu một cảm giác nhẹ nhàng, tin cậy và sang trọng. Logo của doanh nghiệp được thể hiện nổi bật ở góc trên cùng bên phải in đậm hơn giúp dễ dàng thu hút sự chú ý của người sử dung, thông qua đó thương hiệu của doanh nghiệp được lan tỏa một cách trực tiếp tới khách hàng. Dưới logo là tên kèm theo các thông tin liên hệ của doanh nghiệp bao gồm: số điện thoại, email và địa chỉ. Mẫu tiêu đề thư này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp trong các sự kiện như: thông báo nội bộ, tri ân, báo giá... hướng tới phong cách nhẹ nhàng, gần gũi.

 

Nhu cầu thực tế với tiêu đề thư
Trong thời kỳ các doanh nghiệp đang ngày càng lớn mạnh và phát triển như hiện nay, việc trao đổi với khách hàng, đối tác luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu và được chuyên nghiệp hóa hơn bao giờ hết. Do đó, việc sử dụng tiêu đề thư như một cầu nối thông tin giữa hai bên là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Khi đi kèm cùng với những phương tiện truyền thông khác được thiết kế đồng bộ, tiêu đề thư sẽ thể hiện được sự sang trọng, tận tâm của doanh nghiệp và đồng thời khiến hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

 
Kích thước của tiêu đề thư
Kích thước phổ biến của tiêu đề thư là khổ A4 (206x297mm)

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tiêu đề thư đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 tờ tiêu đề thư trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như xén, đóng hộp thành phẩm hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo