Mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 2511711
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tiêu đề thư FIK-LHP 2511711
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mã tiêu đề thư FIK-LHP 2511711 theo đuổi phong cách sáng tạo, cá tính nhưng không kém phần chuyên nghiệp với thiết kế hình học xếp chồng với nhau một cách khéo léo tạo thành điểm nổi bật cho phần diện tích trên cùng. Cùng một chủ đề tương tự nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn mẫu kết hợp màu vàng và đen hoặc đỏ và đen tùy theo thị hiếu, sở thích, nhu cầu. Sở hữu một mẫu tiêu đề thư bắt mắt, độc đáo không chỉ giúp doanh nghiệp nâng cao hình ảnh, giá trị của mình mà còn thể hiện được sự tận tâm, trân trọng đối với khách hàng, đối tác và tạo sự tin cậy đối với họ. Không thể phủ nhận, mẫu tiêu đề thư mới mẻ, đặc sắc này sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua của đa dạng các lĩnh vực cũng như những mục đích sử dụng khác nhau như thông báo hội họp, lời tri ân, giới thiệu sản phẩm. báo giá....

 

Nhu cầu thực tế với tiêu đề thư
Trong thời kỳ các doanh nghiệp đang ngày càng lớn mạnh và phát triển như hiện nay, việc trao đổi với khách hàng, đối tác luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu và được chuyên nghiệp hóa hơn bao giờ hết. Do đó, việc sử dụng tiêu đề thư như một cầu nối thông tin giữa hai bên là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Khi đi kèm cùng với những phương tiện truyền thông khác được thiết kế đồng bộ, tiêu đề thư sẽ thể hiện được sự trang trọng, tận tâm của doanh nghiệp và đồng thời khiến hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

 

Kích thước của tiêu đề thư
Kích thước phổ biến của tiêu đề thư là khổ A4 (206x297mm)

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tiêu đề thư đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 tờ tiêu đề thư trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như tạo hình, xén, ép nhũ logo hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này