Mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 2511705
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tiêu đề thư FIK-LHP 2511705
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 2511705 mang đến cảm giác thoải mái cho người đọc với thiết kế họa tiết viền lượn sóng mềm mại nhưng không bị quá rườm kết hợp cùng màu sắc trang nhã. Có thể nói, một mẫu thiết kế chuyên nghiệp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp mà còn thể hiện sự tôn trọng, tận tâm với đối tác, khách hàng. Logo của doanh nghiệp được đặt ở chính giữa phần trên cùng không chỉ làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu mà còn làm tăng sự tin cậy của người nhận được thư đối với doanh nghiệp đó. Vì sự linh hoạt trong việc sử dụng tùy theo yêu cầu, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng các lĩnh vực.

 

Nhu cầu thực tế với tiêu đề thư
Trong thời kỳ các doanh nghiệp đang ngày càng lớn mạnh và phát triển như hiện nay, việc trao đổi với khách hàng, đối tác luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu và được chuyên nghiệp hóa hơn bao giờ hết. Do đó, việc sử dụng tiêu đề thư như một cầu nối thông tin giữa hai bên là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Khi đi kèm cùng với những phương tiện truyền thông khác được thiết kế đồng bộ, tiêu đề thư sẽ thể hiện được sự trang trọng, tận tâm của doanh nghiệp và đồng thời khiến hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

 

Kích thước của tiêu đề thư
Kích thước phổ biến của tiêu đề thư là khổ A4 (206x297mm)

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tiêu đề thư đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 tờ tiêu đề thư trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như tạo hình, xén, ép nhũ logo hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này