Mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 2511701
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tiêu đề thư FIK-LHP 2511701
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mã tiêu đề thư FIK-LHP 2511701 gồm hai mẫu thiết kế cùng chủ đề nhưng được sử dụng màu sắc khác nhau sẽ đem đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu của mình. Nổi bật trong thiết kế này là những đường lượn sóng mềm mại ở phía trên và dưới của khung thư, cùng với đó là việc kết hợp màu sắc tinh tế khiến người xem dễ dàng bị thu hút, ấn tượng. Một mẫu thiết kế chuyên nghiệp không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp mà còn thể hiện sự tôn trọng, tận tâm với đối tác, khách hàng. Một phần không thể thiếu trong tiêu đề thư đó là logo của doanh nghiệp xuất hiện ở phía trên cùng vừa làm tăng mức độ nhận diện thương hiệu, vừa tạo sự tin cậy với người nhận. Mẫu tiêu đề thư tinh tế, cao cấp này chắc chắn sẽ khiến doanh nghiệp khó có thể bỏ qua khi tìm kiếm một trong những phương thức thể hiện giá trị của mình.

 

Nhu cầu thực tế với tiêu đề thư
Trong thời kỳ các doanh nghiệp đang ngày càng lớn mạnh và phát triển như hiện nay, việc trao đổi với khách hàng, đối tác luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu và được chuyên nghiệp hóa hơn bao giờ hết. Do đó, việc sử dụng tiêu đề thư như một cầu nối thông tin giữa hai bên là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Khi đi kèm cùng với những phương tiện truyền thông khác được thiết kế đồng bộ, tiêu đề thư sẽ thể hiện được sự trang trọng, tận tâm của doanh nghiệp và đồng thời khiến hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

 

Kích thước của tiêu đề thư
Kích thước phổ biến của tiêu đề thư là khổ A4 (206x297mm)

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tiêu đề thư đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 tờ tiêu đề thư trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như tạo hình, xén, ép nhũ logo hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này