Chi tiết về sản phẩm

Mô tả Tiêu đề thư FIK-LHP 2511688

Mẫu tiêu để thư FIK-LHP 2511688 chắc chắn sẽ làm vừa lòng đến cả những khách hàng khó tính nhất với thiết kế hiện đại, nỗi bật. Hai mẫu có cùng một chủ để nhưng có cách sử dụng màu sắc khác nhau là màu khung xanh và đỏ linh hoạt để doanh nghiệp lựa chọn. Logo của doanh nghiệp xuất hiện trên cùng không chỉ giúp ghi dấu hình ảnh thương hiệu mà còn thế hiện sự tận tâm, trân trọng của doanh nghiệp, tạo cảm giác tin cậy đối với khách hàng, đối tác. Mẫu tiêu để thư chuyên nghiệp, đẳng cấp này sẽ là sự lựa chọn phù hợp với đa dạng các lĩnh vực và linh hoạt theo mục đích sử dụng như thông báo hội họp, lời tri ân, giới thiệu sản phẩm, báo giá,...

 

Nhu cầu thực tế với tiêu đề thư
Trong thời kỳ các doanh nghiệp đang ngày càng lớn mạnh và phát triển như hiện nay, việc trao đổi với khách hàng, đối tác luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu và được chuyên nghiệp hóa hơn bao giờ hết. Do đó, việc sử dụng tiêu đề thư như một cầu nối thông tin giữa hai bên là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Khi đi kèm cùng với những phương tiện truyền thông khác được thiết kế đồng bộ, tiêu đề thư sẽ thể hiện được sự trang trọng, tận tâm của doanh nghiệp và đồng thời khiến hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

 

Kích thước của tiêu đề thư
Kích thước phổ biến của tiêu đề thư là khổ A4 (206x297mm)

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tiêu đề thư đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 tờ tiêu đề thư trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như tạo hình, xén, ép nhũ logo hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


BÌNH LUẬN VỀ SẢN PHẨM

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HỎI ĐÁP

Những chất liệu phổ biến để in tiêu đề thư là gì?
Các kích thước phổ biến khi sử dụng cho phong bì thư?
Những biện pháp gia công nào có thể đưa lên tiêu đề thư?
Thời gian sản xuất tiêu đề thư là bao lâu?
Tiêu đề thư thường in mấy màu?