Mẫu tiêu đề thư FIK-LHP 2511706
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Tiêu đề thư FIK-LHP 2511706
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mã tiêu đề thư FIK-LHP 2511706 đưa ra hai mẫu mã cùng một dạng chủ đề nhưng được sử dụng màu sắc khác nhau giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn tùy theo yêu cầu. Phần nội dung thư chính ở giữa sẽ được làm nổi bật nhờ trang trí header và footer bằng gam màu nổi bật là đen đỏ hoặc xanh đen khiến nó trở nên khác biệt so với những mẫu thông thường. Một phần không thể thiếu của tiêu đề thư là sự xuất hiện của logo không chỉ giúp doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn, tăng sự tin cậy trong mắt khách hàng, đối tác mà còn thể hiện được sự trang trọng, tận tâm của doanh nghiệp đó. Do sự linh hoạt trong việc sử dụng tùy theo yêu cầu, đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho đa dạng các lĩnh vực

 

Nhu cầu thực tế với tiêu đề thư
Trong thời kỳ các doanh nghiệp đang ngày càng lớn mạnh và phát triển như hiện nay, việc trao đổi với khách hàng, đối tác luôn là vấn đề quan trọng hàng đầu và được chuyên nghiệp hóa hơn bao giờ hết. Do đó, việc sử dụng tiêu đề thư như một cầu nối thông tin giữa hai bên là một trong những giải pháp hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Khi đi kèm cùng với những phương tiện truyền thông khác được thiết kế đồng bộ, tiêu đề thư sẽ thể hiện được sự trang trọng, tận tâm của doanh nghiệp và đồng thời khiến hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng, đối tác.

 

Kích thước của tiêu đề thư
Kích thước phổ biến của tiêu đề thư là khổ A4 (206x297mm)

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tiêu đề thư đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1000 tờ tiêu đề thư trở lên và có hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như tạo hình, xén, ép nhũ logo hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này