Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

26/06/2020 224

Sở hữu mẫu thiết kế phong bì thư đẹp cho doanh nghiệp mình, mang đến rất nhiều lợi ích như: tạo sự nhận biết cũng như dấu ấn với khách hàng vđối tác, thể hiện được sự chuyên nghiệp với từng chi tiết nhỏ nhất,…Vậy thế nào được xem là một phong bì thư đẹp và có tiêu chuẩn chính xác? 

Kích thước phong bì thư đạt chuẩn

Phong bì thư được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau, phụ thuộc vào từng nhu cầu mục đích của công việc của doanh nghiệp. Dưới đây là những kích thước phong bì thư được thiết kế phổ biến nhất hiện nay:

  • Kích thước phong bì thư khổ lớn - Bao thư A4

Với tiêu chuẩn kích thước, chiều dài 34cm x cao 25cm và nắp 3,5cm. Phong bì thư dạng này thường được sử dụng để đựng những tài liệu có kích thước A4 hay những cuốn catalogue của doanh nghiệp.

  • Kích thước phong bì thư khổ trung - Bao thư A5

Bao thư A5 được thiết kế với kích thước, chiều dài 23cm x cao 16cm và nắp 3cm. Bao thư A5 được sử dụng để đựng những tờ tài liệu A5 hay A4 gấp đôi.

  • Kích thước phong bì thư khổ nhỏ - Bao thư A6

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư A6 được quy định chiều dài 22cm x cao 12cm và nắp 3cm. Được thiết kế dùng để đựng những tờ tài liệu A6 hay những tờ A4 gấp làm 3.

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Những mẫu thiết kế phong bì thư đẹp

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế bao thư với tông màu nhã nhặn

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Phong cách thiết kế bao thư đơn giản

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế bao thư với logo thương hiệu nổi bật

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế phong bì thư thể hiện nghành nghề kinh doanh

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế phong bì thư nổi bật

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Bao thư được thiết kế sáng tạo

Ngoài ra, khi thiết kế phong bì thư chúng ta cũng cần lưu ý. Trình bày bố cục phần văn bản và phần họa tiết thiết kế trên bao thư nên được sắp xếp hài hòa, bắt mắt và thu hút. Màu sắc lựa chọn thiết kế bao thư cũng nên lựa chọn những màu phù hợp nghành nghề kinh doanh. Từ đó, mới tạo nên bao thư đẹp, chất lượng , chuyên nghiệp và tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng.

tin tức liên quan

26/06/2020 927

Tìm hiểu về độ phân giải DPI và ứng dụng của DPI trong thiết kế và in ấn

DPI là thuật ngữ mới trong kỹ thuật thiết kế và in ấn. Tuy nhiên có rất nhiều người đang chưa hiểu rõ và hiểu sai lệch về thuật ngữ mới này. Điều này gây nên đến nhiều hiểu biết sai lệch trong lĩnh vực thiết kế và in ấn. Vậy DPI là gì?
30/10/2019 199

Các bước để có file chuẩn in trong in ấn namecard tại Printgo

Để cung cấp rõ hơn thông tin cho quý khách lựa chọn gói khuyến mại 79k/5 hộp của Printgo, chúng tôi đã dành bài viết này để nêu rõ về những quy chuẩn file in thiết kế được chấp nhận
30/10/2019 566

Những chất liệu và quy cách gia công cơ bản cho namecard

Đây là những quy chuẩn riêng về chất liệu và quy cách gia công dành cho chương trình khuyến mại siêu HOT tại Printgo: 79k/5 hộp namecard cho khách hàng đã có sẵn file thiết kế !
27/06/2020 737

Kích thước Card Visit chuẩn theo đơn vị Cm, Mm và Inch là bao nhiêu?

Bài viết này Printgo sẽ chia sẻ cho các bạn các kích thước name card chuẩn theo các đơn vị cơ bản để thuận tiện trong thiết kế và in ấn, tạo ra sản phẩm chuẩn nhất
27/06/2020 617

Kích thước name card trên các phần mềm photoshop, corel và illustrator

Kích thước card visit trong photoshop thường được sử dựng là 300DPI. Với kích thước trên sau khi hoàn thành ấn phẩm, chất lượng sẽ đảm bảo rõ ràng và sắc nét nhất. Thể hiện được sự tin cậy, tạo ấn tượng với khách hàng
31/05/2019 163

In lụa là gì? Những điều cơ bản về kĩ thuật in lụa

In lụa là kĩ thuật in có cách in đơn giản, màu sắc in hài hoà tạo ra những sản phẩm in có tính thẩm mĩ cao. Hãy cùng khám phá về kỹ thuật in ưu tú này nhé!