Tìm hiểu kích thước phong bì thư tiêu chuẩn A4, A5, A6

26/06/2020 224

Sở hữu mẫu thiết kế phong bì thư đẹp cho doanh nghiệp mình, mang đến rất nhiều lợi ích như: tạo sự nhận biết cũng như dấu ấn với khách hàng vđối tác, thể hiện được sự chuyên nghiệp với từng chi tiết nhỏ nhất,…Vậy thế nào được xem là một phong bì thư đẹp và có tiêu chuẩn chính xác? 

Kích thước phong bì thư đạt chuẩn

Phong bì thư được thiết kế với rất nhiều kích thước khác nhau, phụ thuộc vào từng nhu cầu mục đích của công việc của doanh nghiệp. Dưới đây là những kích thước phong bì thư được thiết kế phổ biến nhất hiện nay:

  • Kích thước bao thư A3

Kích thước giấy tiêu chuẩn A3 là 297mm x 420mm.

  • Kích thước phong bì thư khổ lớn - Bao thư A4

Với tiêu chuẩn kích thước, chiều dài 34cm x cao 25cm và nắp 3,5cm. Phong bì thư dạng này thường được sử dụng để đựng những tài liệu có kích thước A4 hay những cuốn catalogue của doanh nghiệp.

  • Kích thước phong bì thư khổ trung - Bao thư A5

Bao thư A5 được thiết kế với kích thước, chiều dài 23cm x cao 16cm và nắp 3cm. Bao thư A5 được sử dụng để đựng những tờ tài liệu A5 hay A4 gấp đôi.

  • Kích thước phong bì thư khổ nhỏ - Bao thư A6

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư A6 được quy định chiều dài 22cm x cao 12cm và nắp 3cm. Được thiết kế dùng để đựng những tờ tài liệu A6 hay những tờ A4 gấp làm 3.

  • Kích thước bao thư (phong bì thư) A7

Kích thước giấy A7 tiêu chuẩn là 74mm x 105mm.

 

Những mẫu thiết kế phong bì thư đẹp

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế bao thư với tông màu nhã nhặn

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Phong cách thiết kế bao thư đơn giản

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế bao thư với logo thương hiệu nổi bật

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế phong bì thư thể hiện nghành nghề kinh doanh

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Thiết kế phong bì thư nổi bật

Tiêu chuẩn kích thước phong bì thư

Bao thư được thiết kế sáng tạo

Ngoài ra, khi thiết kế phong bì thư chúng ta cũng cần lưu ý. Trình bày bố cục phần văn bản và phần họa tiết thiết kế trên bao thư nên được sắp xếp hài hòa, bắt mắt và thu hút. Màu sắc lựa chọn thiết kế bao thư cũng nên lựa chọn những màu phù hợp nghành nghề kinh doanh. Từ đó, mới tạo nên bao thư đẹp, chất lượng , chuyên nghiệp và tạo ấn tượng với đối tác, khách hàng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu thiết kế và in phong bì thư thì vui lòng liên hệ ngay với Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến số 1 Việt Nam với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng hệ thống nhà xưởng trên mọi miền tổ quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua:

tin tức liên quan

23/11/2022 606

Tìm hiểu về chất liệu giấy Ivory và ứng dụng trong in ấn

Vậy đặc điểm, định lượng giấy ivory cụ thể là gì? Những ưu điểm và ứng dụng của giấy ivory trong sử dụng trong in ấn như thế nào? Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây.
15/11/2022 972

Các loại kích thước in túi giấy có nhiều ứng dụng nhất

Kích thước của túi giấy đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Bài viết này sẽ cung cấp đến bạn kích thước túi giấy chuẩn.
15/11/2022 514

Những lỗi cần tránh khi thiết kế và in ấn tờ rơi

Bài viết dưới đây xin cung cấp đến bạn những lỗi cơ bản thường gặp trong quá trình thiết kế và in ấn tờ rơi. Tờ rơi là một ấn phẩm quảng cáo
15/11/2022 717

Thiết kế hộp giấy là gì? Những lưu ý khi thiết kế hộp giấy ra sao?

Bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những lưu ý để thiết kế ra được 1 sản phẩm hộp giấy đẹp nhất cũng như các chất liệu và điều cần lưu ý để thiết kế hộp giấy hoàn chỉnh
15/11/2022 155

Tìm hiểu thông tin chi tiết về chất liệu in ấn hộp giấy phổ biến nhất

Khám phá các chất liệu giấy dùng để in ấn gia công hộp giấy với Printgo - uy tín, đảm bảo chất lượng, giá thành cạnh tranh trên toàn quốc.
15/11/2022 351

Giấy Ivory là gì? Ứng dụng của giấy Ivory trong ngành in ấn

Cung cấp kiến thức chung nhất về giấy Ivory - loại giấy cao cấp để in bao bì sản phẩm, túi giấy cũng như các ấn phẩm văn phòng, hỗ trợ kinh doanh khác.
contact printgo on zalo