Thông báo chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng thân thiết của Printgo

08/04/2024992

Nội dung bài viết: [Hiện]

Printgo là nền tảng thiết kế và in ấn trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Với việc áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất giúp quy trình được đồng bộ, khép kín từ thiết kế đến in ấn. Chúng tôi đang thay đổi thói quen mua hàng truyền thống, khắc phục những khó khăn bất cập của khách hàng thường gặp phải. Chính vì vậy, Printgo đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng trong mọi ngành nghề lĩnh vực. Để tri ân khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua, từ ngày 01/04/2024, chương trình khuyến mãi với nhiều chính sách ưu đãi sẽ được triển khai.

Chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng của Printgo

Đối tượng tham gia chương trình
Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thiết kế và in ấn của Printgo.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/04/2024

Nội dung chương trình

 • Đối với các đơn hàng thiết kế và in ấn mới có doanh số từ 50 triệu trở lên sẽ có rất nhiều chính sách ưu đãi lớn. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh để biết thêm chi tiết ưu đãi dành riêng cho đơn hàng của mình. 
 • Đối với các đơn hàng tái bản (Áp dụng với các đơn hàng không chỉnh sửa nội dung thiết kế và quy cách, số lượng in tối thiểu bằng đơn hàng trước đó).
 • Khi in từ lần 2 đến lần thứ 5: Giảm 3% giá trị đơn hàng
 • Khi in từ lần thứ 6 trở đi: Giảm 5% giá trị đơn hàng
 • Để nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi xin tặng quý khách hàng 01 voucher trị giá 500.000đ sử dụng cho đơn hàng tiếp theo khi khách hàng thực hiện bản đánh giá chất lượng sản phẩm dịch vụ của đơn hàng đã thực hiện trước đó.
 • Khách hàng giới thiệu: Các đơn hàng này sẽ được chiết khấu hoa hồng dựa vào giá trị đơn hàng. Cụ thể như sau:
 • Đơn hàng 10 triệu: mức hoa hồng áp dụng là 300.000đ
 • Đơn hàng 30 triệu: mức hoa hồng áp dụng là 500.000đ
 • Đơn hàng trên 100 triệu: mức hoa hồng áp dụng là 1 triệu
 • Đơn hàng trên 300 triệu: mức hoa hồng áp dụng là 3 triệu
 • Đơn hàng trên 500 triệu: mức hoa hồng áp dụng là 5 triệu
 • Đơn hàng trên 1 tỷ: mức hoa hồng áp dụng tối thiểu là 10 triệu

Lưu ý: Đối với các đơn hàng này Printgo cho phép cộng dồn các voucher, thời gian áp dụng trong vòng 6 tháng. Các voucher sẽ không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Tham khảo: Bảng báo giá các gói thiết kế cập nhật mới nhất năm 2024 của Printgo

Chính sách ưu đãi các dịch vụ của Go Group 

Go Group là hệ sinh thái các giải pháp về marketing, bao bì, thiết kế dành cho các doanh nghiệp Startup và SME. Với tầm nhìn trở thành tổ chức về giải pháp marketing, bán lẻ, công nghệ lớn mạnh trong 10 năm tới đây, chúng tôi đã và đang triển khai các sản phẩm trên nhiều lĩnh vực, đồng thời nhận về đánh giá cao từ phía khách hàng.

Printgo: Là nền tảng Thiết kế và In ấn trực tuyến số 1 tại Việt Nam. Kể từ khi thành lập, đội ngũ cán bộ, nhân viên của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực, tích cực trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm nhằm mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo nhất cho đối tác, khách hàng. Sứ mệnh của Printgo là sử dụng sức mạnh của công nghệ để giải quyết các khó khăn trong thiết kế và in ấn. Từ đó tạo ra nền tảng kết nối giữa Khách hàng - Nhà thiết kế - Nhà in ấn, gia tăng giá trị của các bên khi tham gia trên hệ thống.

Gifgo - Nền tảng quà tặng trực tuyến số 1 dành cho doanh nghiệp. Gifgo cung cấp các sản phẩm quà tặng cao cấp dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với sứ mệnh cung cấp những món quà mang nhiều giá trị về vật chất cũng như tinh thần,Gifgo sẽ mang tới cả tấm chân tình tới tay người nhận.

Brandgo - Agency chuyên tư vấn, thiết kế nhận diện thương hiệu. Với BRANDGO, chúng tôi là những người “tạo ra một sự rung cảm cho thương hiệu”. Từ việc tạo ra một giá trị, một cá tính, hay một phong cách riêng biệt nhằm chạm tới những khách hàng cùng tần số. Để từ đó chúng ta có thể cùng cộng hưởng, cùng rung động, và sau tất cả thì đều đọng lại sẽ là cảm xúc.

Mgo - Cung cấp các giải pháp về Digital Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. 

Các chính sách kinh doanh ưu đãi của từng dịch vụ được thể hiện chi tiết trong bảng dưới đây:

Thông báo chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng của Printgo

Với những chính sách ưu đãi trên, chúng tôi hy vọng có thể mang lại những lợi ích tốt nhất cho khách hàng để có thể trải nghiệm được những dịch vụ và sản phẩm chất lượng của Go Group. Nếu quý khách hàng có thắc mắc gì hoặc cần tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua: 

 • Hotline: 1900.633313
 • CSKH: 0901.633.313
 • Email: sale@printgo.vn
 • Website: https://printgo.vn
Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon09/05/2024
icon408
Để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng, dịch vụ in nhanh PrintNow ra đời với mục đích mang đến cho khách hàng giải pháp in ấn nhanh chóng, tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất.
icon08/04/2024
icon112
Để có cơ hội phục vụ thêm nhiều khách hàng mới hơn nữa, Printgo xin gửi tới quý khách chương trình khuyến mãi đặc biệt trải nghiệm dịch vụ.
icon26/03/2024
icon832
[CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI] RA MẮT WEBSITE OCOP - GIẢM NGAY 15% GIÁ TRỊ GÓI THIẾT KẾ
icon19/01/2024
icon998
SIÊU ƯU ĐÃI: IN BAO BÌ OCOP NHẬN NGAY GÓI THIẾT KẾ LÊN TỚI 10 TRIỆU ĐỒNG
icon27/11/2023
icon938
Chào xuân mới, chào mùa tết mới với nhiều niềm vui, sức khỏe, may mắn và tràn ngập hy vọng. Xuân Giáp Thìn 2024 này, Printgo xin gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi khi in hộp quà tết, miễn phí gói thiết kế lên đến 10 triệu đồng. Cùng theo dõi nhé.
icon23/11/2023
icon881
Mùa giáng sinh này, Printgo mang đến chương trình khuyến mãi siêu ấm áp và yêu thương với các tặng phẩm hấp dẫn. Cùng theo dõi chương trình khuyến mãi đón giáng sinh của Printgo nhé.
;