Mẫu thiệp mời VIETA-TM 000201
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời VIETA-TM 000201
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới VIETA-TM 000201: Những điều đơn giản nhất chắc chắn là những điều xuất phát từ thật lòng và không cần bất cứ chi tiết nào để tô vẽ lên vì chính nó đã có một vẻ đẹp riêng. Giống như tấm thiệp VIETA-TM 000201 dưới đây, mọi chi tiết đều khá rõ ràng và được thể hiện dung dị nhất cùng phông chữ thẳng, thanh đậm tuỳ từng nội dung, rất dễ để người xem có thể ghi nhớ và đọc rõ mọi thông tin. Phần hình ảnh được in ở nửa còn lại của tấm thiệp, giúp cô dâu chú rể nổi bật hơn và sẽ gây chú ý ngay khi khách mời mở tấm thiệp ra. Ngày cưới cũng được in rõ ràng ở dạng dọc ngay trên nền tấm ảnh, chính vì thế, các cặp đôi nên chọn lựa ảnh thật kĩ càng để có khoảng trống và in, nếu không thì phần ngày này sẽ được đẩy xuống phần thông tin. Mẫu thiết kế không yêu cầu kích thước quá lớn, chỉ vừa tay tầm khổ A5 giấy Couches để tiết kiệm chi phí và bảo đảm chất lượng màu in. Sau khi hoàn thiện, tấm thiệp sẽ được để trong một chiếc phong bì và người nhận cụ thể cũng sẽ được viết tên ngay bên ngoài. 

 

VIETA-TM 000201

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, đám cưới, lễ hội,...  Vì thế mà nhu cầu in ấn thiệp mời cũng ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn online, Printgo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hấp dẫn. Printgo tự hào trong việc gắn kết các doanh nghiệp có nhu cầu với các nhà in, nhà thiết kế có phù hợp. Quý khách có nhu cầu xin gọi ngay đến số điện thoại 1900.633313 để được trao đổi kĩ hơn!  


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này