Mẫu thiệp mời VIETA-TM 000200
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Tình yêu, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời VIETA-TM 000200
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới VIETA-TM 000200: Có vẻ đẹp cổ điển và rất xinh đẹp, tấm thiệp VIETA-TM 000200 rất hợp với những cô dâu tinh tế và nhẹ nhàng. Tone màu sử dụng là màu trắng tinh khiết,  màu đặc trưng của các đám cưới cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Hình ảnh của cô dâu chú rể được lồng ghép khéo léo ở trên cùng và kết nối với phần thông tin bằng những sóng trang trí vỗ về giữa cả 2 bên. Nội dung được in thẳng cùng cỡ chữ cổ điển, kích cỡ to và ép kim ở tên cặp đôi, giúp người xem không bị rối mắt và dễ dàng ghi nhớ các thông tin. Tấm thiệp để dành những khoảng trống riêng mà không chèn các hoạ tiết trang trí để người xem có các quãng nghỉ hợp lí. Cuối cùng, trước khi gửi đến các vị khách, Printgo sẽ in những chiếc phong bì vừa vặn với tấm thiệp để đựng chúng, cô dâu chú rể có thể ghi thông tin của khách trao gửi trên đây và kiểm soát số lượng khách được gửi thiệp tốt hơn. 

 

VIETA-TM 000200

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, đám cưới, lễ hội,...  Vì thế mà nhu cầu in ấn thiệp mời cũng ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực thiết kế và in ấn online, Printgo đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá thành hấp dẫn. Printgo tự hào trong việc gắn kết các doanh nghiệp có nhu cầu với các nhà in, nhà thiết kế có phù hợp. Quý khách có nhu cầu xin gọi ngay đến số điện thoại 1900.63313 để được trao đổi kĩ hơn!


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này