Mẫu thiệp mời VIETA-TM 000199
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời VIETA-TM 000199
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới VIETA-TM 000199: Bạn có biết hiện nay có rất nhiều mẫu phôi thiệp cưới được nhập từ Trung Quốc và in hàng loạt với giá rất rẻ nhưng chất lượng vô cùng xấu và nhàm chán? Nếu bạn cũng nghĩ giống Printgo, đó là luôn phải lựa chọn những thứ tốt nhất cho bản thân, luôn đặt chất lượng lên trên bằng cách dành nhiều thời gian tham khảo hơn để lựa chọn mẫu thiệp cưới chi phí trung bình nhưng phải đẹp và bền, thì hãy lựa chọn ngay VIETA-TM 000199. Với thiết kế 2 mặt trên nền giấy nâu Couches, tờ thiếp khác hẳn những mẫu thiệp xập xệ in hàng loạt khác và rất giống một tờ thiếp mời đến một hội nghị hay những sự kiện cao cấp. Để giúp tấm thiệp hợp với quy mô sự kiện, phông chữ được sử dụng thanh mảnh và giống như một mẫu chữ viết tay hơn. Màu chữ cũng tô khác nhau, giúp người xem tự phân định những nội dung quan trọng để xem và ghi nhớ.

 

VIETA-TM 000199

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, đám cưới, lễ hội,...  Vì thế mà nhu cầu in ấn thiệp mời cũng ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Với tiêu chí đặt khách hàng là trung tâm, Printgo luôn tạo ra các sản phẩm in ấn giá rẻ dựa trên các mẫu thiết kế có sẵn hoặc theo các nhu cầu đặc biệt của người sử dụng. Quý khách vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Mọi thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 1900.633313.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này