Mẫu thiệp mời VIETA-TM 000198
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời VIETA-TM 000198
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới VIETA-TM 000198: Tình yêu không phân biệt giới tính, tuổi tác hay bất cứ địa vị nào, chỉ cần đó là 2 tâm hồn đồng điệu thì cái kết đẹp lúc nào cũng là tất yếu. Giống như trong tấm thiệp VIETA-TM 000198 dưới đây, dù 2 cá thể có đã từng khác biệt và chia cách thế nào, thì rồi họ sẽ lại tìm về nhau để cùng sánh đôi ở bức ảnh trung tâm kia. Ngày cưới được in thẳng lên bức ảnh đó, trong khi tên của cô dâu chú rể sẽ nằm ở trên bức ảnh của chính họ. Ở phần thông tin, các chữ cái đều được viết bằng màu mực đen và in nền trắng đơn thuần, rất dễ dàng để giúp người xem nắm bắt các thông tin chi tiết. Vừa có ý nghĩa lại không cần dùng nhiều chi tiết trang trí cầu kì, tấm thiệp này rất thích hợp để sử dụng trong thời đại mới

 

VIETA-TM 000198

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, đám cưới, lễ hội,...  Vì thế mà nhu cầu in ấn thiệp mời cũng ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Giải quyết nhu cầu về sản xuất các mặt hàng in cho khách hàng, Printgo tự hào là nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam. Để có các sản phẩm chất lượng nhất, các đơn vị cá nhân và doanh nghiệp chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản: Chọn mẫu thiết kế hoặc upload file thiết kế ưng ý, thanh toán cũng như đưa ra yêu cầu chỉnh sửa, nhận giao hàng ngay tại nhà. Nếu có thắc mắc, xin liên hệ với hotline 1900.633313 để nhận được những tư vấn có ích nhất!


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này