Mẫu thiệp mời VIETA-TM 000196
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời VIETA-TM 000196
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới VIETA-TM 000196: Đem lại một cảm giác tươi mới và hiện đại ngay từ cái nhìn đầu tiên, làm sao mà các cặp đôi có thể cưỡng lại VIETA-TM 000196 được chứ? Tấm thiệp có thiết kế hình vuông nhỏ gọn bao gồm 2 mặt riêng biệt về hình ảnh và nội dung. Điểm chung giữa 2 mặt này là màu sắc được dùng rất thanh tao, không thiên về tone màu thuần hoặc quá nóng bỏng. Để giúp màu sắc sắc nét hơn, nhà thiết kế sẽ cán bóng mặt hình ảnh, một phần cũng tạo độ bóng bẩy hơn cho nó. Tên cô dâu chú rể được viết to nhất và lặp lại hai lần, khiến người xem càng thêm chú ý về chủ thể của lễ cưới. Để khiến tấm thiệp mềm mại hơn, những bông hoa sẽ được tạo dáng hình vòm, bao lấy trọn bộ thông tin. 

 

VIETA-TM 000196

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, đám cưới, lễ hội,...  Vì thế mà nhu cầu in ấn thiệp mời cũng ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Printgo được sinh ra với sứ mệnh đem công nghệ thay đổi thói quen truyền thống, đưa ra giải pháp đồng bộ và thiết kế in ấn. Không vận hành theo con đường truyền thống tốn thời gian và tiền bạc vào việc tìm các mẫu thiết kế rồi liên hệ xưởng in, chúng tôi tự hào kết nối các doanh nghiệp với nhà in và nhà thiết kế, tối ưu chi phí cho các bên liên quan. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số điện thoại 1900.633313! 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này