Mẫu thiệp mời DKP-TM 000295
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời DKP-TM 000295
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000295Khi yêu và được yêu con người ta như được sống trong thế giới riêng của hai người, tận hưởng những điều nhỏ bé, ngọt ngào mà hạnh phúc. Có lẽ chính vì vậy mà người ta gọi hồng là màu của tình yêu, của những viên kẹo ngọt lịm thơm ngon, màu hạnh phúc. Lấy cảm hứng từ điều đó, nhà thiết kế cho ra đời mẫu thiệp cưới DKP-TM 000295 trẻ trung, hiện đại, ngọt ngào, đánh gục mọi khách hàng khó tính nhất. Với hình ảnh chủ đạo là chú rể với bộ vét đen lịch thiệp bế cô dâu mặc chiếc máy cưới trắng muốt, bồng bềnh trên tay mỉm cười hạnh phúc, tấm thiệp như tăng thêm phần say đắm, quyến rũ. Phông nền hồng ấm áp kết hợp với trắng tinh khôi tạo ra vẻ ngoài nổi bật, khiến người xem không thể rời mắt.

 

DKP-TM 000295

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Thiệp mời cưới là một mẫu thiệp khá đặc biệt vì nó đánh dấu cột mốc quan trọng nhất của cuộc đời con người đó là kết hôn. Thực tế hiện nay cho thấy xã hội đang dần du nhập phong cách phương Tây để cùng cạnh tranh với nét đẹp truyền thống cũ của Á Đông, từ đó nhu cầu in ấn thiệp mời cũng ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến


Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Printgo cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn giá rẻ trên thị trường ở mọi lĩnh vực: kinh doanh, cá nhân, sự kiện,.. Nắm bắt được xu hướng chung hiện nay, chúng tôi cam kết đưa đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất trong khoảng thời gian nhanh chóng. Với những yêu cầu gia công đặc biệt hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới hoặc liên hệ đến hotline 1900 63313  để được tư vấn và báo giá!


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này