Mẫu thiệp mời DKP-TM 000291
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời DKP-TM 000291
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000291: Cuộc sống của mỗi người chúng ta vốn dĩ là một đường thẳng nhưng chỉ vì có thể gặp được người mình yêu thương mà rẽ ngang. Chính vì điều này mãu mẫu thiệp cưới DKP-TM 000291 sử dụng những vạch màu pastal cắt ngang qua nhau làm họa tiết trang trí chủ đạo cho thiệp cưới. Những vạch màu được đặt ở góc trên bên trái và góc dưới bên phải của tấm thiệp tạo thành một khối hình tam giác đối diện trên nền trắng ngà cơ bản. Phông chữ in trên thiệp mềm mại, như lướt trên tấm thiệp với điểm nhấn là phần tên của cô dâu chú rể được in đậm và phóng to hơn nhiều lần so với phần nội dung còn lại. nếu bạn là một người yêu thích vẻ đẹp đơn giản và nhẹ nhàng thì đây chính là mẫu thiệp mời sinh ra để dành riêng cho chính bạn.

 

DKP-TM 000291

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, đám cưới, lễ hội,... Không chỉ mang ý nghĩa thông báo đơn thuần, một tấm thiệp được coi là thành công khi thể hiện được cả cá tính, tính chất của người gửi và sự kiện diễn ra. Vì thế, nhu cầu in ấn thiệp mời đang ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Khi đến với Printgo, quý khách hàng có thể nhận được 3 lợi ích to lớn: kho thư viện mẫu sản phẩm phong phú, in ấn mọi lúc, mọi nơi và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ in ấn quảng cáo, voucher, hoá đơn,.. với chất lượng bền vững và chắc chắn.  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến số 1900 633313!  


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo