Mẫu thiệp mời DKP-TM 000228
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời DKP-TM 000228
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000228: Thiên nhiên vốn được xem là người bạn thân thiết của con người, cảnh đẹp mà thiên nhiên mang đên có thể xuất phát từ từng ngọn cỏ, giọt nước,... Chính vì vậy, mẫu thiệp cưới này chẳng cần dùng hoa văn bắt mắt, chỉ với sắc xanh lá cây quen thuộc phối với hoa trắng nhỏ li ti trên nền thiệp trắng đơn giản cũng khiến nó trở thành mẫu thiệp cưới mà ai cũng muốn có. Hoa văn rải đều quanh bốn góc thiệp bao lấy phần thông tin ở chính giữa, vừa làm nó trở nên nổi bật lại khiến khách mời dễ dàng đọc và ghi nhớ thông tin hơn. Tên cô dâu chú rể cùng các đầu mục quan trọng được viết bằng phông chữ nhẹ nhàng, phóng lớn hơn cỡ chữ trung bình để tạo điểm nhấn. Chắc chắn nó sẽ trở thành một phần kỉ niệm đẹp trong ngày cưới của cặp đôi.

 

DKP-TM 000228

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, lễ khai trương, lễ hội,... Một trong những mẫu thiệp mời đặc biết nhất là thiệp cưới vì nó vừa mang tính cá nhân nhưng vẫn phải mang phong cách lịch sự, trang trọng của một sự kiện quan trọng. Xuất phát từ những yêu cầu khắt khe của người dùng, nhiều mẫu thiết kế đẹp mắt, ý nghĩa đã được ra đời với các phong cách đa dạng và màu sắc  

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Sở hữu nền tảng công nghệ thiết kế thông minh, Printgo có thể cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ hàng đầu thị trường hiện nay. Dù bạn là ai, chúng tôi tự tin có thể giúp bạn hoàn thành các mẫu sản phẩm, quảng cáo hoặc bao bì với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với Printgo bằng cách gọi điện đến số 1900 633313 hoặc gửi thông tin về hòm mail sale@printgo.vn!


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo