Mẫu thiệp mời DKP-TM 000206
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời DKP-TM 000206
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000206: Ưu điểm nổi trội nhất của mẫu thiệp cưới này là cách sử dụng mẫu giấy vân đá xám lạ mắt, vừa mang lại cảm giác sang trọng, quý phái lại tạo ra sự độc đáo rất riêng biệt. Hoa văn in trên thiệp cưới cũng không sử dụng những gam màu nổi bật mà dùng tông màu pastel cho những bông hoa tròn trĩnh phối với lá cây xanh ngát tạo thành 2 dải hoa bao lấy phần trên và phần dưới của thiệp cưới. Phần nội dung được chia làm hai màu chữ là vàng và đen, những thông tin quan trọng được đặt màu đen với phông chữ lớn đối lập với nền trắng tạo sự chú ý của những vị khách được mời đến dự tiệc cưới. Nếu bạn đang tìm một mẫu thiệp cưới sáng tạo thì đây chính là mẫu ấn phẩm mà bạn nên có trong đám cưới của mình.

 

DKP-TM 000206

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, đám cưới, lễ hội,... Không chỉ mang ý nghĩa thông báo đơn thuần, một tấm thiệp được coi là thành công khi thể hiện được cả cá tính, tính chất của người gửi và sự kiện diễn ra. Vì thế, nhu cầu in ấn thiệp mời đang ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Khi đến với Printgo, quý khách hàng có thể nhận được 3 lợi ích to lớn: kho thư viện mẫu sản phẩm phong phú, in ấn mọi lúc, mọi nơi và giá thành cạnh tranh nhất. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ in ấn quảng cáo, voucher, hoá đơn,.. với chất lượng bền vững và chắc chắn.  Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ đến số 1900 633313!  


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo