Mẫu thiệp mời DKP-TM 000175
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời DKP-TM 000175
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000175: Mang đến một bức tranh thiên nhiên rực rỡ, mẫu thiệp cưới này đã tạo ra vẻ đẹp tự nhiên, nổi bật mà ít mẫu thiệp cưới nào có được. Phông nền sử dụng cho thiệp cưới là tông màu đỏ gạch nổi bật, màu sắc này rát phù hợp cho những ngày vui như đám cưới. Màu đỏ mang lại vẻ đẹp của sự may mắn, hạnh phúc, bình an, đây cũng là lời chúc phúc tốt đẹp nhất muốn gửi đến cô dau chú rể khi sử dụng mẫu thiệp cưới này. Việc sắp xếp bố cục lạ mắt, tên riêng của cô dâu chú rể đặt bên trái, phần thông tin còn lại đặt ở bên phải của thiệp, toàn bộ tạo ra bố cục cân bằng, rất hợp lí. Với những sinh vật đáng yêu xuất hiện trên tấm thiệp, nó lại càng mang đến dáng vẻ sinh động, hiếm thấy, khiến mẫu thiệp cưới này dồi dào sinh lực đến hiếm có.

 

DKP-TM 000175

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, đám cưới, lễ hội,...  Vì thế mà nhu cầu in ấn thiệp mời cũng ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Printgo được sinh ra với sứ mệnh đem công nghệ thay đổi thói quen truyền thống, đưa ra giải pháp đồng bộ và thiết kế in ấn. Không vận hành theo con đường truyền thống tốn thời gian và tiền bạc vào việc tìm các mẫu thiết kế rồi liên hệ xưởng in, chúng tôi tự hào kết nối các doanh nghiệp với nhà in và nhà thiết kế, tối ưu chi phí cho các bên liên quan. Mọi thắc mắc xin liên hệ đến số điện thoại 1900.633313! 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này