Mẫu thiệp mời DKP-TM 000173
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Thiên nhiên, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Thiệp mời DKP-TM 000173
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu thiệp mời cưới DKP-TM 000173: Màu sữa pastel vốn được coi là gam màu nhẹ nhàng, thuần khiết, không quá đậm để che lấp mọi thứ nhưng cũng không quá trong để phơi bày tất cả. Phối với họa tiết lá cây đủ sắc màu, xanh đậm có, xanh nhạt có, cam cũng có càng trở lên sáng tạo và thi vị hơn. Những lớp lá cây tầng tầng lớp lớp như làm nền cho khuôn hình vuông màu trắng chính giữa tấm thiệp với toàn bộ thông tin chi tiết về đám cưới. Hơn nữa, cách sắp xếp câu từ cùng như bố cục logic giúp cho khách mời càng dễ dàng nắm bắt được thông tin về đám cưới hơn. Nếu bạn chưa tìm được mẫu thiệp cưới ưng ý thì có lẽ đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

 

DKP-TM 000173

 

Nhu cầu thực tế với thiệp mời

Thiệp mời được coi như một lời mở đầu trong giao tiếp với mọi người với mục đích thông báo, trao đổi thông tin,... Ngày nay, thiệp mời được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Hội nghị, đám cưới, lễ hội,...  Vì thế mà nhu cầu in ấn thiệp mời cũng ngày càng nhiều và trở nên đa dạng hơn. Một mẫu thiệp mời đẹp và ấn tượng chắc chắn sẽ khiến người xem không thể từ chối lời mời của bạn.

 

Kích thước của thiệp mời

Thiệp mời có các kích thước thông thường là: 10x28cm; 10x42cm; 15x40cm; 9.5x22cm; 12x17cm; 15x15cm. Đặc biệt với thiệp mời cưới thì có các size phổ biến là: 8.5x12cm; 9.5x22cm; 12x8cm; 12x17cm; 15x15cm.

 

Kích thước thiệp mời phổ biến

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu thiệp mời đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu

Khách hàng nên đặt số lượng in tối thiểu là 100 cái khi lựa chọn công nghệ in laser/in nhanh và 1000 cái đối với công nghệ in Offset. Khách hàng đặt với số lượng càng lớn sẽ càng có được mức giá tốt.

Mọi thay đổi về chất liệu giấy, kích cỡ cũng như yêu cầu gia công khác (cán bóng, cán mờ, ép nhũ), vui lòng liên hệ với Printgo để được báo giá và tư vấn tận tình!

 

Thiết kế và in ấn là 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau nhưng lại có sự liên quan nhất định trong quá trình tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh. Với nhiệm vụ giúp đỡ khách hàng bằng cách trở thành cầu nối chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp với nhà in và nhà thiết kế, Printgo tự hào là start-up công nghệ về in giá rẻ có thể giải quyết mọi vấn đề quý khách đang vướng mắc. Liên hệ với tổng đài 1900.633313 và sale@printgo.vn để biết thêm thông tin chi tiết! 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này