Tại sao bạn vẫn cần name card (danh thiếp)

05/06/2019 627

Name card (danh thiếp) tuy có vẻ lỗi thời, đặc biệt là với thế hệ Y và Z. Tuy nhiên, bạn thực sự vẫn rất cần phải mang theo danh thiếp vì nó dễ dàng cung cấp thông tin liên lạc của bạn để người khác hệ và mang tính cá nhân hơn so với trao đổi bằng kỹ thuật số. Có vẻ như chuyện name card (danh thiếp) sẽ không đi đến đâu trong tương lai gần và mọi chuyên gia kinh doanh đều cần phải có một cái. Vì vậy hãy đọc những lý do bên dưới và tìm hiểu tại sao nên có danh thiếp.
 
 
1. Danh thiếp làm cho bạn đáng nhớ
Khi bạn gặp ai đó trong một sự kiện kết nối hoặc trong một cuộc họp, trao đổi danh thiếp sẽ giúp người khác biết rõ hơn tên của bạn. Ngoài ra, khi bạn trao danh thiếp của mình, bạn đang cho họ một lý do để theo dõi bạn và kêu gọi hành động của họ. Bằng cách này, họ có thể gọi điện hoặc gửi email lại cho bạn hoặc ít nhất là kết bạn với bạn trên LinkedIn.
 
 
2. Danh thiếp làm cho bạn trông chuyên nghiệp hơn.
Có một danh thiếp sẽ trông bạn chuyên nghiệp hơn nhiều so với việc viết thông tin của bạn trên một tờ giấy bởi vì nó cho thấy rằng bạn thực sự đã dành thời gian để in ra một tấm thiệp với thông tin của bạn trên đó. Ngoài ra, hãy nghĩ đến một thời khắc mà mọi người đều có danh thiếp và đang trao đổi thẻ của họ và bạn không có. Thật không may, điều này sẽ tách bạn khỏi những người khác theo hướng tiêu cực.
 
 
3. Danh thiếp là tuyệt vời để hiển thị thương hiệu cá nhân của bạn.
Bạn có thể là một doanh nhân hoặc bạn có thể đang làm việc cho người khác, đó không phải là vấn đề. Bạn vẫn có thể cá nhân hóa và thể hiện phong cách của riêng bạn trong danh thiếp của mình. Ngoài ra, nếu bạn muốn phân biệt name card của mình với người khác và không muốn có một danh thiếp giấy nhàm chán, bạn có thể sử dụng name card kim loại làm nổi bật phong cách của mình.
 
 
4. Danh thiếp làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn để trao đổi thông tin.
Các thiết bị kỹ thuật số và điện thoại thông minh có thể ở khắp mọi nơi nhưng thật không may, chúng không thể trao đổi thông tin nhanh hơn name card. Không phải mọi thiết bị kỹ thuật số đều tương thích với nhau và điều này có thể khiến nó trở nên khó khăn khi muốn trao đổi thông tin. Ngoài ra, một số người không thích sử dụng điện thoại thông minh hoặc ngay cả khi họ sử dụng, họ có thể không biết cách trao đổi thông tin qua điện thoại của họ và mang theo danh thiếp của bạn có thể giúp ích rất nhiều trong những tình huống này.
 
 
Những lý do này có đủ thuyết phục bạn không? Nếu có và cần sự tư vấn cho chiếc name card (danh thiếp) nổi bật của mình thì hãy đến Printgo nhé!
 
Nguồn: entrepreneur.com
Biên tập: Printgo

tin tức liên quan

30/10/2019 199

Các bước để có file chuẩn in trong in ấn namecard tại Printgo

Để cung cấp rõ hơn thông tin cho quý khách lựa chọn gói khuyến mại 79k/5 hộp của Printgo, chúng tôi đã dành bài viết này để nêu rõ về những quy chuẩn file in thiết kế được chấp nhận
31/10/2019 900

4 lợi ích hấp dẫn nhất dành cho nhà thiết kế khi tham gia “sân chơi” của Printgo

Các nhà thiết kế hãy tham gia hợp tác ngay cùng Printgo bởi những lợi ích hấp dẫn trong bài
24/05/2019 971

20 bí mật đằng sau ý nghĩa của những logo nổi tiếng (P1)

Hãy cùng khám phá ý nghĩa thực sự của những logo mang thương hiệu nổi tiếng mà bạn có thể đã biết.
25/05/2019 872

TOP 7 MẪU THIẾT KẾ DANH THIẾP SÁNG TẠO NHẤT THẾ GIỚI

Khám phá những mẫu thiết kế danh thiếp nức tiếng trong làng sáng tạo thế giới để xem có gì thú vị nhé!
28/05/2019 923

10 sự thật thú vị về lịch sử thiết kế đồ họa

Hãy cùng khám phá về thiết kế đồ họa và một số khoảnh khắc đáng chú ý nhất trong lịch sử của nó.
31/05/2019 961

Điều kiện để một tấm poster trở nên “ấn tượng"

Poster gần gũi là thế nhưng bạn có chắc rằng mình đã có đủ kiến thức để thiết kế một tấm poster thực sự “ấn tượng"? Muốn thu hút được sự chú ý của khách hàng thì tấm poster được sử dụng phải gây được một ấn tượng hết sức đặc biệt.