Mẫu standee FIK-SD 000025
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Standee FIK-SD 000025
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu ấn phẩm FIK-SD 000025 toát lên một phong cách tinh tế, năng động bởi thiết kế sáng tạo và sắc màu cuốn hút. Với gam màu trắng tinh tế làm nền, nhấn nhá bởi sắc màu đa dạng: xanh, cam, hồng từ 3 thiết kế khác nhau, FIK-SD 000025 thực sự đã gây ấn tượng với mọi người ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Headline được thiết kế ở gần trung tâm standee in bằng font chữ đậm, rõ ràng giúp khách hàng tiếp nhận thông điệp của ấn phẩm một cách dễ dàng. Mẫu standee này sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho chiến dịch quảng cáo trong các lĩnh vực như: thời trang, kinh doanh, công nghệ, …

 

Nhu cầu thực tế với standee
Ngày này, với việc phát triển mạnh mẽ của các sự kiện, hội thảo trao đổi thông tin thì việc sử dụng standee là một trong những phương án tối ưu để PR, Marketing thương hiệu, sản phẩm rất tốt, không những tiết kiệm được chi phí mà còn có tác dụng lớn trong việc quảng bá hình ảnh. Standee thường được sử dụng rộng rãi ở các buổi họp báo, hội chợ, các chương trình sự kiện, siêu thị, cửa hàng, cổng trường đại học,...

 

Kích thước của standee
Standee có 2 loại kích thước chính là 60x160cm và 80x180cm, đảm bảo đươc tính nhỏ gọn, dễ dàng vận chuyển nhưng vẫn thể hiện được hình ảnh, thông điệp quảng cáo mà nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được những mẫu standee đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 1 cái standee trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cán bóng, cán mờ hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo