Printgo đồng hành cùng sự kiện "Đột phá doanh thu bền vững từ con số 0 trên nền tảng số"

25/06/2024762

Nội dung bài viết: [Hiện]

"Chuyển đổi số" là cụm từ xuất hiện khá phổ biến và được nhắc đến bên cạnh những khái niệm như blockchain, big data,... Đây được coi như xu hướng tất yếu trong cuộc cách mạng ng nghệ số 4.0. Để bắt kịp xu hướng thời đại này, rất nhiều các doanh nghiệp đã trải nghiệm bán hàng đa kênh với mong muốn có thể thoát khỏi vòng luẩn quẩn của việc kinh doanh không mang lại hiệu quả. Tuy nhiên, dù đã triển khai nhiều kênh nhưng bạn vẫn chưa tìm ra bí quyết để bứt phá doanh thu và phát triển vững mạnh trong tương lai?
Thiếu hụt kiến thức, chiến lược sai lầm và khả năng ứng dụng kém hiệu quả là những rào cản khiến nhiều doanh nghiệp không thể đột phá doanh thu trên nền tảng đa kênh.
Đã đến lúc các doanh nghiệp phải thay đổi, cần có chiến lược đúng đắn hơn. “Đột phá doanh thu bền vững từ con số 0 trên nền tảng số" sẽ giúp bạn phá bỏ mọi giới hạn.
 
Printgo đồng hành cùng sự kiện "Đột phá doanh thu bền vững từ con số 0 trên nền tảng số"
Printgo đồng hành cùng sự kiện "Đột phá doanh thu bền vững từ con số 0 trên nền tảng số"

Sự kiện có sự góp mặt các chuyên gia hàng đầu như:

  • Mr. Đặng Minh Tiến - Co Founder Vicoaching

  • Mr. Phạm Sỹ Lợi - Founder của WinEcom

  • Mr. Đỗ Quang Huy - CEO Ecotop

Đặc biệt, Printgo tặng ngay 15 vé mời MIỄN PHÍ đến khách hàng của chúng tôi khi đăng kí sớm nhất TẠI ĐÂY.

Bạn nhận được gì khi tham dự sự kiện:

  • Cập nhật xu hướng kinh doanh online đa nền tảng và Marketing bán hàng mới nhất.

  • Áp dụng Sales 4.0 để gia tăng doanh số bền vững.

  • Khám phá sức mạnh của TikTok, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

  • Chuẩn hóa TMĐT với 4 quy trình hiệu quả giúp tôi ưu vận hành, gia tăng lợi nhuận.

Thông tin sự kiện:

  • Thời gian: 13:30 - 17:30 ngày 28.06.2024

  • Địa điểm: The Vuon Luxury Garden Office, Tầng 3, Tháp A, Tòa D2 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

Nhanh tay đăng kí với Printgo để không bỏ lỡ cơ hội tiếp cận khách hàng online và gia tăng doanh thu qua sự kiện hấp dẫn này.
Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon06/07/2024
icon956
Phân khúc bánh Trung thu cao cấp là cuộc đua đến từ các hệ thống khách sạn nổi tiếng. Trong cuộc đua đầy cạnh tranh ấy, không thể không nhắc tới BST bánh Trung thu InterContinental - khách sạn nổi tiếng nhất nhì Việt Nam.
icon05/07/2024
icon586
Năm nay, nhân dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, khách sạn Sheraton Hà Nội đã cho ra mắt BST bánh Trung thu 2024 Legacy (Di sản) như một sự tôn vinh cho truyền thống vượt thời gian và đánh dấu cột mốc đặc biệt quan trong trong hành trình đáng nhớ này.
icon25/08/2020
icon804
Thùng carton đóng hàng xuất khẩu cần tuân theo các tiêu chuẩn về độ cứng, độ dai, tính chống thấm nước, chống ẩm,... cho từng sản phẩm cũng như từng quốc gia, khu vực xuất khẩu hàng hóa.
icon18/06/2024
icon794
Thị trường bánh trung thu cần thay đổi thế nào để hấp dẫn người trẻ châu Á? Hãy cùng Printgo khám phá những chiến lược mà các nhà sản xuất và doanh nghiệp đã áp dụng để làm mới món bánh truyền thống này trong bài viết dưới đây nhé!
icon24/06/2024
icon523
Việc nắm vững và thực hiện đúng thủ tục xuất khẩu bao bì không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí, mà còn đảm bảo hàng hóa được thông quan nhanh chóng, từ đó mở rộng thị trường và tăng trưởng doanh thu.
icon24/06/2024
icon199
Bao bì xuất khẩu là yếu tố then chốt ảnh hưởng đến thành công của doanh nghiệp trên thị trường quốc tế. Nó không chỉ là “lớp áo" bảo vệ sản phẩm mà còn là cầu nối giúp thương hiệu tiếp cận thị trường quốc tế và tạo lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp đó.
;