Phiếu Quà Tặng Điện Máy Xanh

Phiếu quà tặng được coi như một sản phẩm, một món quà đặc biệt mà một doanh nghiệp muốn gởi lời tri ân đến với khách hàng của mình. Có thể nói phiếu quà tặng là một phương pháp quảng cáo thu hút khách hàng nhanh chóng, dễ thực hiện. Phương pháp quà tặng điện máy xanh với chi phí quảng cáo thấp. In phiếu giảm giá, in phiếu quà tặng chính là phương pháp quảng cáo hiệu quả mà chúng tôi đang đề cập đến.

Những lý do nên sử dụng phiếu quà tặng điện máy xanh

Ngoài sử dụng như một phương pháp quảng cáo hiệu quả mà siêu thị điện máy Điện máy xanh có thể sử dụng để tiếp cận tới khách hàng, thì phiếu quà tặng cũng là một công cụ để cho điện máy có cơ hội được tri ân và trao gửi những phần quà tới khách hàng thân thiết của mình.

Phiếu quà tặng sử dụng trong Điện máy Xanh sẽ mang lại tới cảm nhận cho khách hàng về sự chuyên nghiệp và uy tín, nâng tầm giá trị của sản phẩm tại trong cơ sở, tạo uy tín cho khách hàng.

Một số lưu ý khi phiếu quà tặng điện máy xanh

  • Chọn kích thước in chuẩn: Thông thường Voucher sẽ có kích thước A7(10.5 x 7.4cm) hoặc 7 x 15cm, 10 x 15cm (kích thước khổ dài có thể đút vừa ví của các chị em phụ nữ nhé). Kích thước 10 x 20 cm, (kích thước này thì hơi dài thích hợp cho những voucher có nhiều thông tin). Một số loại voucher có kích thước nhỏ như kích thước card visit (8.8×5.3cm)
  • Sử dụng các loại giấy thông dụng. Giấy c300gsm, giấy Fort 300gsm là những dòng giấy hay thường được in thẻ quà tặng giá rẻ. Những loại giấy như giấy kraft, giấy mỹ thuật, giấy ánh kim sẽ có giá đắt hơn một tí.
  • Cho nhà in phiếu quà tặng thời gian thư thả. Nếu bạn chọn dịch vụ in nhanh lấy gấp trong ngày thì chắc chắn giá thành sẽ đắt hơn nhiều. Thời gian để in phiếu quà tặng có giá tốt nhất là khoảng từ 3 – 4 ngày làm việc.
  • In trọn bộ bao thư và ruột phiếu giảm cùng một lúc để giảm giá thành in ấn.

Nếu như siêu thị điện máy Xanh của bạn đang có nhu cầu in và thiết kế phiếu quà tặng hãy tin tưởng  Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam để có mẫu phiếu quà tặng Điện máy xanh độc đáo và thu hút khách hàng nhất.