Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000119
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000119
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Theo đuổi nghệ thuật với phong cách đơn giản, phóng khoáng, CTP-DEC 000119 đã mang đến một hơi hướng đan xen giữa cổ điển và hiện đại: cổ điển tronghọa tiết, hoa văn, đơn giản, không hề cầu kì từ đường viền đến phông chữ, hiện đại ở màu sắc trang nhã sang trọng. Tuy không quá độc đáo hay sáng tạo, nhưng CTP-DEC 000119 vẫn thu hút và chiếm được cả tình đặc biệt từ các doanh nghiệp và khách hàng của họ bởi chính những đẹp riêng biệt. Màu đen quý phái, sang trọng, đầy bí ấn kết hợp cùng màu vàng cá tính, quyến rũ, tất cả hài hòa để tạo nên vẻ đẹp độc đáo như vậy. Tên sản phẩm và doanh nghiệp được in rõ nét ở vị trí trung tâm, giúp dễ dàng trong việc nhận diện thương hiệu. Mẫu nhãn decal này chắc hẳn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp trong lĩnh vực: thời trang, sự kiện, nhà hàng, …

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo