Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000062
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000062
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Một chai rượu vang chan chát và hương vị ngọt ngào đã đủ làm quyến rũ, đắm say lòng người, nay lại được thiết kế thêm một mẫu decal đẹp mắt, tươi mới, chắc hẳn sẽ khiến nhiều khách hàng bị chiếm trọn trái tim ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Lấy sắc cam be nhẹ nhàng làm gam màu chủ đạo, cùng điểm nhấn, vô cùng phá cách là bông hồng gợi cảm ở gam màu đậm hơn, CTP-DEC 000062 đã góp phần kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng. Tên sản phẩm, logo doanh nghiệp được in chữ xanh đậm, nổi bật và dễ nhìn ở ngay phần trung tâm của decal. Mẫu nhãn decal chai rượu tinh tế, trang nhã chắc hẳn sẽ góp phần thúc đẩy chiến lược kinh doanh của các hãng sản xuất đạt được hiệu quả cao.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Hiện nay, với đặc điểm và nhu cầu phát triển, những sản phẩm đựng bằng chai, lọ như đồ uống, dược phẩm, hóa mỹ phẩm,... là những đơn vị sử dụng tem nhãn decal rộng rãi nhất. Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo