Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000060
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Tình yêu

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000060
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Yêu cái đẹp tinh tế, với sắc màu trang nhã và hoa văn đẹp mắt, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua mẫu tem nhãn chai, lọ mang tên CTP-DEC 000060 này. Gây ấn tượng mạnh bằng những bông boa to, sắc xanh pastel tươi mới, tràn đầy hứng khởi, CTP-DEC 000060 đã cuốn hút được các đối tượng khách hàng, dù ở độ tuổi nào đi chăng nữa. Tên sản phẩm, logo doanh nghiệp được đóng khung trắng, in chữ đen, nổi bật và dễ nhìn ở ngay phần đầu của decal. Mẫu decal trang nhã và tinh tế này, có lẽ sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho những sản phẩm chai lọ kích thươc khá to trong các lĩnh vực: đồ ăn khô, trà, trang trí, hóa mỹ phẩm,…

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.

 

 


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo