Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000047
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000047
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Nếu bạn là một doanh nghiệp beer đang muốn tìm cho mình một mẫu tem decal, giúp làm nổi bật thêm những chai bia óng ánh sắc vàng, mát lạnh, thì chắc hẳn CTP-DEC 000047 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn. Mang nét tính cách mạnh mẽ, với sắc đen nổi bật, cùng với hình ảnh chiếc motor phân khối lớn, dường như mẫu decal đã thay thương hiệu khẳng định đây là một dòng bia mạnh mẽ, phù hợp những người thích khám phá, thích trải nghiệm mới và cảm giác mạnh. Cùng với nhãn decal ở thân chai, ở cổ chai cũng được nhấn nhá thêm bằng một chiếc decal nhỏ xinh khác, giúp cá tính và nét độc đáo trong ấn phẩm được nổi bật hơn. Hy vọng với mẫu decal phong cách này, doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng với nét tính cách mạnh mà sản phẩm hướng tới.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Ngày nay, tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Bên cạnh việc giúp các doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, tem nhãn decal còn có vai trò quan trọng trong việc giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo