Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000035
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000035
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Với tính ứng dụng cao, không chỉ đáp ứng nhu cầu trong kinh doanh, bán hàng và quảng bá sản phẩm, nhãn sticker/decal còn là 1 ấn phẩm trong những cuộc vui chơi giải trí, là lình hồn trong những buổi tụ họp đông vui. CTP-DEC 000035 sẽ là một người bạn không thể thiếu trong mùa Haloween đặc sắc này. Lấy hình ảnh chú chó sói ma quái làm tring tâm với màu sắc chân thực của cả núi rừng background, thêm phần viền ngoài xanh dương tạo nên bố cục cân đối, hài hòa và gây sức hút. Chắc hẳn những đứa trẻ sẽ cảm thây rất thú vị và có trải nghiệm mới lạ trong một khung cảnh Haloween ma quái, cùng vui đùa bên bè bạn và chiếc sticker mới lạ, sáng tạo này.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo