Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000022
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Đơn giản, Cổ điển

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000022
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Lấy cảm hứng chủ đạo từ 2 gam màu phổ biến: trắng và đen, CTP-DEC 000022 được tối giản màu sắc đến mức tối đa để làm nổi bật lên sự sáng tạo đến từ hình ảnh và thiết kế. Họa tiết vòng tròn răng cưa độc đóa nổi bật giữa 2 màu tương phản làm cho bố cục của CTP-DEC 000022 thật ấn tượng, độc đáo. Với thông điệp “The world cup café”, muốn ly cà phê thơm ngon vươn ra tầm thế giới, để mọi người cùng được tận hưởng, đắm say trong hương vị đắng mà ngọt ngào của thứ hạt đến từ thiên nhiên, nhà sản xuất đã thực sự thành công với chiến lược của mình. Hình ảnh tách cà phê nóng đang tỏa hương được đặt ở vị trí trung tâm, với phần thân là bản đồ thế giới thu nhỏ, đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, và làm ý tưởng được truyền tải hơn bao giờ hết. Đây chắc hẳn sẽ là một mẫu decal hiệu quả đối với sản phẩm cà phê nói riêng và đồ uống nói chung.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này