Nhãn decal CTP-DEC 000021
Bản quyền: CTP
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại, Đơn giản

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về sản phẩm

Nhãn decal CTP-DEC 000021
Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này. - Bình luận ngay

Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000021 là một ấn phẩm của sự tinh tế, tao nhã và sang trọng. Trên nền xanh dương nhạt nhẹ nhàng, gây cảm hứng sáng tạo đã làm nổi bật nội dung mà nhà sản xuất và doanh nghiệp muốn truyền tải. Nhìn vào CTP-DEC 000021, bạn đã bị cuốn hút bởi những con chữ tinh nghịch như đang vui đùa trước mắt bạn, và tất nhiên để bạn nhận ra hoa văn độc đáo ngay phần đầu của decal nhân mạnh sẽ nhẹ nhàng, hài hòa đến từng chi tiết. Mẫu decal này sẽ là ứng cử viên sáng giá trong bộ sưu tập decal của những ngành hàng như thời trang, sự kiện,…

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.
 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận về sản phẩm

Hãy là người đầu tiên bình luận về sản phẩm này.

CTP

Nhà In Chiến Thắng

chưa có đánh giá
162 Mẫu thiết kế

Tham gia 13 tháng trước