Mẫu nhãn decal CTP-DEC 000011
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Nhãn decal CTP-DEC 000011
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Lấy màu sắc vàng óng từ những cốc bia làm gam màu chủ đạo, CTP-DEC 000011 đã thực sự thành công về sự sáng tạo độc đáo và phong cách đó. Đường viền tròn quanh decal tạo thêm hình khối uyển chuyển, giúp CTP-DEC 000011 trở nên phong cách và tinh tế hơn. Phông chữ to, cách điệu với tong màu trắng nhạt hơn, tạo nên điểm nhấn và tất nhiên đó chính là thông điệp của thương hiệu: “Drink more beer”,  lời khuyến khích marketing nhẹ nhàng, tinh tế, thông minh và đạt hiệu quả cao. Hy vọng với mẫu decal này, các dòng sản phẩm như: thực phẩm, mỹ phẩm,.. của các cá nhân và doanh nghiệp sẽ thu hút và tiếp cận được nhiều khách hàng.

 

Nhu cầu thực tế với nhãn decal
Tem nhãn decal được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực của các doanh nghiệp, đặc biệt trong những ngành sử dụng nhiều chai, lọ đựng sản phẩm như ngành sản xuất mặt hàng dùng nhanh, thực phẩm,... Tem nhãn decal là một yếu tố quan trọng đi đầu trong việc kích thích sự ra quyết định mua hàng, đồng thời còn giúp doanh nghiệp tăng sự nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng, khẳng định chất lượng trên thị trường, giảm bớt nguy cơ hàng nhái, hàng giả gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

 

Kích thước của nhãn decal
Nhãn decal có 2 loại kích thước chính là 6x6cm và 3x3cm, đảm bảo được sự nhỏ gọn cần thiết nhưng vẫn thể hiện được thông điệp mà sản phẩm và nhà sản xuất muốn truyền tải.

 

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế
Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu nhãn decal đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng in tối thiểu
Khách hàng có thể in tối thiểu từ 500 cái nhãn decal trở lên và có hỗ trợ vận chuyển nhận hàng tận nhà.

 

Khách hàng có nhu cầu gia công như cắt, bế, cán màng,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá.


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo