Muốn in hộp vỏ bánh số lượng ít nên lựa chọn in ở đâu ?

24/07/2019 494

Bánh trung thu từ lâu đã trở thành một món quà biếu tặng đầy ý nghĩa và không thể thiếu trong ngày rằm tháng 8 mỗi năm, nó còn là thứ bánh để người tặng trao gửi tư tư tình tới người nhận rất đẹp và văn minh. Tết trung thu cũng là dịp để các doanh nghiệp bánh kẹo quảng bá thương hiệu mạnh nhất tới người tiêu dùng.

Không chỉ các doanh nghiệp mà ngay cả các cửa hàng gia đình cũng tận dụng cơ hội này mỗi năm để sản xuất bánh trung thu phục vụ nhu cầu mua bánh của khách hàng. Hiểu biết được tầm quan trọng của vỏ hay túi bánh trung thu mang đến hiệu kinh doanh rất lớn, Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam là nơi cung cấp dịch vụ in ấn ngay cả với số lượng ít.

1. Các mẫu in hộp bánh trung thu số lượng ít, đẹp

Tại Printgo bạn có thể thoải mái tham khảo về kiểu dáng, mẫu mã và được tư vấn miên phí lựa chọn chất liệu giấy in hay nhu cầu đáp ứng của khách hàng cũng như với mọi giá thành hợp lý. Printgo còn có các chính sách và dịch vụ vận chuyện, các bạn có thể tham khảo tại https://printgo.vn/chinh-sach

Dưới đây là một số mẫu hộp vỏ bánh đang trở thành xu thế trong năm 2019:

 

 

 

 

 

2. Đặt in hộp bánh trung thu số lượng ít như thế nào?

Để đặt in hộp bánh trung thu số lượng ít, khách hàng cần lựa chọn loại bao bì muốn in. Khách hàng có thể in trọn bộ bao gồm túi giấy đựng, hộp bánh lớn, hộp bánh nhỏ đựng từng chiếc bánh hoặc tùy theo nhu cầu để lựa chọn các sản phẩm in ấn cho phù hợp,

Sau đó các bạn có thể liên hệ với Printgo để được tư vấn thiết kế dựa theo ý tưởng có sẵn của mình. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế các ấn phẩm bao bì, Printgo rất sẵn lòng để tư vấn, thiết kế và in ấn những sản phẩm chất lượng nhất để chuyển tới tay khách hàng.

Nếu có bất cứ thắc mắc các bạn có thể liên hệ tới số 1900633313 để được giải đáp cũng như tìm hiểu thêm về dịch vụ. Printgo luôn mong muốn đem đến những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng nhất đến với khách hàng!

Biên tập: Printgo

Tags: Ấn Phẩm Trung Thu

tin tức liên quan

20/06/2019 164

Cán - Gia công phổ biến trong in ấn

Tìm hiểu về các hình thức cán phổ biến trong in ấn, ưu nhược điểm và tác dụng
21/06/2019 131

Các loại giấy thường dùng trong in ấn

Phân biệt các loại giấy thường dùng trong in ấn
08/07/2019 324

Những loại giấy nên sử dụng cho name card

Muốn name card thật sự đặc biệt và ấn tượng, quan trọng nhất chính là chất liệu giấy in. Có rất nhiều loại giấy, hãy căn cứ vào đặc tính cũng như yêu cầu, hãy chọn được một chất liệu phù hợp nhé
08/07/2019 428

Làm thế nào để có name card sang trọng trong ngành luật?

Các mẫu thiết kết name card cho luật sư hay công ty luật thật độc đáo ấn tượng. Những điểm lưu ý khi thiết kế name card trong ngành luật.
08/07/2019 770

List mẫu card visit đẹp dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo

List name card dành cho giáo viên, gia sư, chuyên gia đào tạo đẹp với các mẫu thiết kế đa dạng độc đáo, hấp dẫn thể hiện được cá tính của mỗi người.
09/07/2019 282

Các mẫu card visit thiết kế nội thất độc đáo nửa đầu năm 2019

Các mẫu card visit thiết kế nội thất được người trong ngành ưa chuộng nhất trong nửa đầu năm 2019. Không chỉ về màu sắc mà còn trong mặt hình ảnh hay khuôn của card visit như những năm trước.