Menu Tiệm Bánh

Một thiết kế menu không chỉ hoàn toàn được sử dụng cho mục đích liệt kê món ăn mà nhà hàng đó bán, nó cũng là một công cụ đắc lực cho việc markketing tới khách hàng. Ấn tượng đầu tiên của khách hàng về nhà hàng sẽ không phải qua vị giác, mà là qua thị giác, nơi họ nhìn vào không gian quán và đặc biệt là menu.

Đối với các tiệm bánh, menu như một chất xúc tác, tác động không nhỏ đến ấn tượng của khách hàng về cửa hàng. Một chiếc bánh ngon cũng cần có được sự đầu tư đúng đắn về mặt hình ảnh để thu hút sự chú ý của khách hàng mỗi lần nhìn vào menu.

Một số bí quyết thiết kế menu ấn tượng:

  • Làm sao để khách hàng có thể nhìn thấy tất cả các món ăn trong menu là một điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn đưa cho khách hàng quá nhiều lựa chọn, họ sẽ không biết phải chon gì và tệ hơn là chọn món mà họ không thực sự thích.
  • Một menu tiệm bánh thường phải bao gồm 5 chữ C: citrus (vị cam chanh), coffee (vị cà phê), caramel (vị caramel), chocolate (vị sô cô la), cheesecake (bánh phô mai).
  • Không nên viết hoa, in đậm mọi thông tin trong menu. Bởi điều này sẽ làm giảm nhịp điều tiết mắt của khách hàng, đem lại cả giác khó chịu khi nhìn tỏng thể menu.
  • Nên liệt kê thành phần của bánh để tránh việc khách hàng có những trải nghiệm không tốt về món ăn khi họ quên không nhắc bạn.
  • Đối với những menu có hai mặt, khách hàng thường sẽ nhìn vào phần giữa của trang bên phải đầu tiên. Tiếp theo đó họ sẽ nhìn vào sản phẩm đầu tiên và cuối cùng của thực đơn. Việc bạn đặt những sản phẩm có doanh thu cao vào những vị trí này cũng là một mẹo nhỏ để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh.

Các xu hướng thiết kế menu mới:

Phong cách thiết kế, xu hướng thiết kế được thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Do đó việc thay đổi cũng là một yếu tố cần thiết đem đến sự thành công cho các tiệm bánh.

  • Xu hướng thiết kế menu thủ công
  • Xu hướng thiết kế menu thân thiện với môi trường
  • Xu hướng thiết kế menu tối giản

Để khách hàng có được trải nghiệm tốt khi đến với tiệm bánh, chắc chắn việc sở hữu một mẫu menu chuyên nghiệp, ấn tượng sẽ góp phần tăng đáng kể ấn tượng đầu tiên của khách hàng về cửa hàng của bạn. Vì vậy, hãy để Printgo đồng hành cùng bạn. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động của công ty, Printgo đảm bảo sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với mức giá vô cùng ưu đãi. Liên lạc với số hotline 1900 633313 để nhận được hỗ trợ và tư vấn ngay hôm nay nhé!!