Menu Salon Tóc

Hiện nay, menu không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn, quán cafe,... mà trong những cửa hàng cung cấp dịch vụ làm đẹp như: spa, salon tóc menu cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chúng góp phần làm tăng giá trị và tính chuyên nghiệp cho mỗi đơn vị kinh doanh. Sở hữu một mẫu menu đẹp, màu sắc bắt mắt, sẽ kích thích sự tò mò và cảm giác muốn trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của khách hàng.

Đối với menu dành cho salon tóc, ngoài thiết kế ấn tượng, độc đáo thì màu sắc hiển thị sau in đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì màu sắc là thứ thu hút sự chú ý cả khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiền, toát lên được sự hấp dẫn của sản phẩm mà salon muốn hướng đến.

Khi thiết kế menu dành cho salon tóc cần lưu ý điều gì?

  • Khách hàng của hair salon chủ yếu là nữ giới, vì thế menu chỉ đẹp thôi là chưa đủ, nó còn là sự tinh tế, sự ấn tượng thu hút người nhìn.
  • Nội dung trong menu phải được trau chuốt: không những phải đủ, phải hay mà còn phải có bố cục hợp lí. Đây không phải là một công việc đơn giản, đòi hỏi người thiết kế menu phải có kinh nghiệm, thông minh và quan trọng nhất là có tâm với nghề.
  • Hình ảnh sử dụng trong menu hair salon phải đẹp, hợp xu hướng thời trang, phù hợp với đối tượng khách hàng mà bạn đang theo đuổi.
  • Cuối cùng, sau khi đã chốt được mẫu thiết kế, công đoạn in ấn cũng vô cùng quan trọng. Bạn phải chọn được xưởng in tốt thì chất lượng menu in ra mới được đảm bảo, menu in đẹp sẽ thể hiện sự tôn trọng của salon đối với khách hàng, làm tăng độ tin tưởng đối với họ.

Nên lựa chọn in ấn ở đâu?

Nhiều khách hàng trước đây của Printgo chọn in menu giá rẻ tại những xưởng in khác, chât lượng không đi liền với giá thành. Từ đó, hiệu quả quảng cáo không cao, khiến thời gian và công sức bỏ ra không thu lại được kết quả như mong muốn. Vì thế, Printgo chân thành khuyên bạn, hãy lựa chọn thật kỹ các cưởng in menu uy tín, đảm bảo chất lượng. Dù là in menu giá rẻ nhưng thành phẩm phải có chất lượng cao, để đảm bảo sự thành công của sản phẩm.

Printgo - Nền tảng Thiết kế và In ấn số 1 Việt Nam hân hạnh được làm đối tác tin cậy của quý khách. Đặc biệt, khi lựa chọn Printgo, chúng tôi không chỉ có dịch vụ in menu chất lượng mà còn có dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo quy trình làm menu trọn gói chất lượng cao cho quý khách. Hãy để Printgo đồng hành trên con đường xây dựng thương hiệu bên vững của quý khách. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline 1900 633 313 để được hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình!!