Menu Nhà Hàng Hải Sản

Đóng một vai trò rất quan trọng trong các nhà hàng nói chung và các nhà hàng hải sản nói riêng, ngày nay, menu được coi là một phần không thể thiếu giúp quảng cáo, cung cấp cho khách hàng thông tin về các món ăn hiện có của nhà hàng. Một mẫu menu hiệu quả giờ không chỉ dừng lại ở thiết kế đẹp, bắt mắt mà còn là khả năng đem đến cho khách hàng sự kích thích và tự nguyện gọi thêm nhiều món ăn hơn.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế menu dành cho nhà hàng hải sản:

  • Thu hút sự chú ý của khách hàng từ ánh nhìn đầu tiên. Để làm được điều đó, trước tiên menu của bạn phải có một bố cục rõ ràng, có sự kết hợp của màu sắc và hình ảnh minh họa món ăn một cách hài hòa giúp người xem có thể dễ dàng hình dùng và lựa chọn.
  • Làm nổi bật các món ăn đặc trưng của nhà hàng, phân loại và sắp xếp các món ăn theo một thứ tự nhất định làm một ý kiến không tồi giúp định hướng khách hàng, từ đó họ có thể lựa chọn món ăn một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn (ví dụ như: món khai vị, món chính, món trắng miệng, món ăn được yêu thích,...).
  • Sử dụng ngôn từ miêu tả giúp khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định gọi món hơn. Bạn có thể miêu tả thành phần, đặc điểm của món ăn hoặc khơi gợi sự tò mò của khách hàng thông qua tên gọi của món ăn đó.

Quy cách thiết kế menu:

  • Kích thước sản phẩm: Tùy theo mục đích sử dụng để có thể lựa chọn được kích thước menu phù hợp, phổ biến nhất là menu A4 và menu để bàn A5
  • Chất liệu giấy in: Có thể in trên rất nhiều các giấy phổ biến như giấy Couche hoặc giấy Ivory, thậm chí cả giấy mỹ thuật
  • Kỹ thuật in: in offset 4 màu 2 mặt, chất lượng cao hoặc in nhanh
  • Gia công: xén, cán, hoặc bồi tùy theo nhu cầu sử dụng 

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phát triển của công ty, Printgo - nền tảng Thiết kế và In ấn số 1 Viêt Nam cam kết luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất với mức giá phải chăng nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu in menu giá rẻ, đừng ngần ngại nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 1900 633313 để được tư vấn và hỗ trợ!!