Menu Gà KFC

Đối với các cửa hàng gà rán nói riêng và các nhà hàng, quán ăn nói chung, sở hữu một mẫu menu ấn tượng, thu hút được sự quan tâm, chú ý của khách hàng là mối quan tâm hàng đầu. Ngoài những lời ích về mặt lợi nhuận và doanh số, thì menu cũng là một ý tưởng không tồi để tạo nên sự khác biệt giữa các nhà hàng, quán ăn.

Menu gà kfc thường có thiết kế bắt mắt, kết hợp hài hòa giữa màu sắc và hình ảnh mình họa giúp đưa đến cho khách hàng những hình dung cụ thể nhất về món ăn, từ đó họ có thể dễ dàng đưa ra những lựa chọn hợp lí.

Nên làm gì khi thiết kế menu gà kfc?

  • Làm nổi bật thương hiêu, tên tuổi của cửa hàng nhằm tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp cho cửa hàng, từ đó khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn.
  • Nhấn mạnh vào những món ăn bán chạy, ghi cụ thể, chi tiết các combo giúp khách hàng chọn lựa món ăn nhanh chóng hơn.
  • Cập nhật thường xuyên menu theo mùa hoặc khi có món mới để khách hàng có thể nắm được thông tin
  • Màu sắc và bố cục trong menu nên được thiết kế theo một tông màu (ví dụ: tông màu đỏ trắng, tông màu đỏ vàng,...) tránh tạo cho khách hàng cảm giác rối mắt khó tập trung

Không nên làm gì?

  • Không nên để đồ ăn, đồ uống trong cùng một trang, vì như vậy menu sẽ không có sự thống nhất, thiết kế lộn xộn tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng.
  • Tránh thiết kế menu có quá nhiều trang sẽ khiến khách hàng bị phân tâm, khó khăn hơn trong việc đưa ra quyết định.
  • Không nên để giá quá cao so với thị trường cũng như không nên mở rộng thực đơn của nhà hàng.

Để có thể sở hữu một mẫu menu ấn tượng và chất lượng thì bạn nên tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Và Printgo là một trong những công ty như vậy. Đến với Printgo, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ sale dày dặn kinh nghiệm, chu đáo, tận tâm. Thêm vào đó, với kho ảnh mẫu phong phú, đa dạng, phù  hợp với hầu hết mọi ngành nghề, chắc chắn bạn sẽ chọn lựa được cho cửa hàng, quán ăn của mình mẫu menu phù hợp và ưng ý nhất. Nhanh tay gọi ngay đến số hotline 1900 633313 ngay thôi!!