Mê hoặc với mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đầy quyến rũ của Moolight

15/10/2020 667

Moolight là dòng sản phẩm nước hoa nam cao cấp đến từ Moon Beauty - công ty đa quốc gia chuyên kinh doanh các sản phẩm làm đẹp có trụ sở tại Hoa Kỳ. Thương hiệu này tin rằng, mẫu thiết kế bao bì sản phẩm Moonlight có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người nhớ đến sản phẩm của mình và tăng nhận thức về thương hiệu. Hãng đã dành nhiều thời gian đầu tư nghiêm túc cho việc sáng tạo và xây dựng mẫu bao bì ấn tượng này. 

Mê hoặc với mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đầy quyến rũ của Moolight

Moonlight bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình bằng cách truyền tải tới khách hàng mục tiêu những giá trị cốt lõi về đặc trưng nổi bật chỉ có ở dòng nước hoa này. Theo đó, nhắc đến Moonlight là nhắc đến hương thơm quyến rũ được cấu thành từ những thành phần, nguyên liệu đặc biệt nhất. Hãng cố gắng liệt kê chi tiết những thuộc tính nổi bật, sau đó lựa chọn một vài tính năng độc đáo nhất nhằm đưa vào bản thiết kế bao bì.

Đây là thời điểm quan trọng nhất trong mỗi quá trình xây dựng thương hiệu. Moonlight nhanh chóng tìm ra một vài hướng đi đầy triển vọng cho mẫu bao bì của mình. Theo đó, hãng dành thời gian phân tích một số hướng đi đã chọn, thử nghiệm chúng để đảm bảo quyết định cuối cùng là phù hợp.

Mê hoặc với mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đầy quyến rũ của Moolight

Sau tất cả các thử nghiệm và thảo luận, Moonlight cuối cùng đã đưa ra quyết định quan trọng. Mẫu bao bì của hãng sẽ hướng tới sự kết hợp của một biểu tượng và workmark. Để giải quyết nhiệm vụ này, Moonlight sử dụng hệ thống lưới, dựa trên dãy Fibonacci nhằm đạt hiệu quả tuyệt đối. 

Mê hoặc với mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đầy quyến rũ của Moolight

Bao bì sẽ được thiết kế theo hướng cao cấp nhưng để truyền tải sự sang trọng đó, Moonlight đã chọn loại giấy đen mờ kết hợp với lớp giấy bạc được ép kim trên bao bì nhằm mang lại cảm giác sang trọng cho sản phẩm khi người tiêu dùng nhìn thấy và chạm vào.

Xem thêm:  Bí mật ẩn giấu bên trong mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm REBEL

Mê hoặc với mẫu thiết kế bao bì mỹ phẩm đầy quyến rũ của Moolight

Mẫu bao bì độc đáo này đã trở thành người bán hàng thầm lặng cho các sản phẩm của Moonlight. Thiết kế bao bì sản phẩm phù hợp cung cấp cho mọi người ấn tượng đầu tiên ngay cả trước khi họ chọn sản phẩm của bạn từ kệ hàng. Ngoài ra, khi kệ chứa một số sản phẩm tương tự, bao bì phù hợp có thể giúp bạn nổi bật hơn những sản phẩm còn lại. Thiết kế bao bì đi cùng với thương hiệu và sản phẩm chính là chìa khóa để duy trì hình ảnh của thương hiệu trong tâm trí khách hàng mục tiêu.

Hiểu được những vấn đề trên, Printgo cung cấp dịch vụ thiết kế  in ấn trực tuyến hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã hợp tác thành công hàng trăm, nghìn dự án lớn nhỏ và chưa bao giờ khiến khách hàng phải thất vọng. Để được tư vấn thiết kế và báo giá miễn phí, quý khách vui lòng liên hệ qua các hình thức sau: 

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.vn
  • Địa chỉ: Tầng 19, toà nhà HCMCC, 249 A Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Website: https://printgo.vn/
Tags: Mẫu thiết kế bao bì

tin tức liên quan

26/10/2019 745

"Điểm chết" của Facebook và cơ hội cho các mạng xã hội Việt Nam

Start up Việt Nam đang đứng trước muôn vàn những thử thách và cơ hội được đặt ra trước mắt, còn người tiêu dùng lại đứng trước việc "thử thách" bản thân trong việc sử dụng mội mạng xã hội khác để thay thế Facebook.
09/04/2020 581

Tìm hiểu ý nghĩa của những logo thương hiệu nổi tiếng thế giới

Nhìn các logo hiện tại của nhiều nhãn hàng nhiều người không thể nghĩ nó đã từng là một hình ảnh khác. Khám phá ngay các logo nổi tiếng thế giới ngày ấy và hiện tại.
25/06/2020 524

Công ty chuyên nhận thiết kế logo ngành xây dựng đẹp, chuyên nghiệp

Printgo - nền tảng thiết kế và in ấn số 1 Việt Nam chuyên nhận thiết kế logo xây dựng dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam với phong cách thiết kế chuyên nghiệp. Đội ngũ Desgin có nhiều năm kinh nghiệm!
21/07/2020 625

Standard Sizes Of File Folder In Designing And Printing

Standard file folder sizes are currently designed with a width of 22cm x height 31cm x ears set 7cm. Help you keep a lot of documents without getting confused. Show sophistication, courtesy, beauty, and professionalism with partners and customers.
28/10/2019 143

Dành cho nhà in: Hãy trở thành đối tác với Printgo ngay cùng những lợi ích HOT nhất sau đây!

Khi kết hợp và hợp tác với Printgo, các đối tác nhà in có thể nhận được những lợi ích to lớn trong thời đại in ấn cũ kĩ, thiếu nhanh nhaỵ
09/04/2020 893

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh

Logo luôn được xem là nét đặc trưng và cánh tay đắc lực cho các doanh nghiệp quảng bá hình ảnh. Logo sẽ giúp cho khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn, đồng thời thể hiện sự cá tính độc đáo riêng trong lĩnh vực bạn kinh doanh.