Mẫu Tờ Rơi Sự Kiện Bóng Đá

Một chiến dịch marketing rầm rộ của công ty, doanh nghiệp kinh doanh ở bất kể lĩnh vực gì cũng không thể thiếu sự góp mặt của tờ rơi sự kiện. Tờ rơi sự kiện chính là phương thức truyền thông gần gũi nhất và ngắn nhất để đưa những thông tin, tin tức về sản phẩm sắp ra mắt của doanh nghiệp đến với hầu hết khách hàng ở tất cả các độ tuổi mà khong cần hao tốn chi phí quá cao.  Vì thế cho nên để có được một mẫu tờ rơi sự kiện đủ chuyên nghiệp và hấp dẫn người đọc, đặc biệt là phải có sức mạnh quảng cáo tốt nhất thì bạn cần phải lựa chọn cho sản phẩm của mình một nhà in ấn chất lượng, đảm bảo thiết kế, độc đáo và đa dạng nhất có thể.

Tầm quan trọng của việc in ấn tờ rơi sự kiện?

- Tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin truyền thông tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thầy cần thiết đăng quảng cáo trên báo.

- Tờ rơi sự kiện là một công cụ truyền tải trực tiếp những chương trình và thông tin sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp tới khách hàng. Tờ rơi hỗ trợ những chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu về sản phẩm mới, các tính năng mới hay chương trình khuyến mại mới….

Chính vì vậy doanh nghiệp có nhu cầu muốn quảng bá sự kiện cũng như chương trình đặc biệt của mình cần chú trọng khâu thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp để thể hiện sản phẩm, dịch vụ tuyệt vời của công ty đến với tất cả khách hàng.

Yêu cầu cần thiết đối với một tờ rơi sự kiện chuyên nghiệp 

- Công nghệ  in ấn tờ rơi cần phải đẹp, chất lượng của tờ rơi phải sắc nét, có màu sắc sống động

- Thiết kế tờ rơi sáng tạo, có bố cục rõ ràng, thu hút được sự chú ý của khách hàng.

- Ảnh chụp các sản phẩm hay dịch vụ phải sắc nét.

- Quy cách cũng nên độc đáo, để làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy tò mò thích thú

Lợi ích của việc in ấn tờ rơi sự kiện ở Pintgo

Trong thời kì hiện đại, tất cả các ngành nghề đều cần marketing, quảng cáo để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của công ty mình đến với khách hàng; cũng như quảng bá thương hiệu rộng rãi. Một trong những yếu tố quan trong là việc in ấn tờ rơi sao cho hiệu quả nhất.
 
Printgo – hiện là nền tảng thiết kế và in ấn số 1 tại Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn, gia công ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp từ bình dân đến cao cấp, đem lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thành thạo về chuyên môn nghiệp vụ, Printgo luôn đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng dù là khó tính nhất. Printgo là cơ sở đã đăng ký kinh doanh với các cơ quan chức năng có thẩm quyền, hợp tác với nhiều xưởng nhà in uy tín. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn được các tổ chức uy tín kiểm định và đánh giá về chất lượng.
 
Ưu điểm khi chọn Printgo
 
Tiết kiệm thời gian: là dịch vụ in ấn uy tín và nhanh chóng giúp khách hàng dành nhiều thời gian cho gia đình và công việc hơn, hỗ trợ những đơn hàng in tờ rơi lấy ngay. Với một khoản chi phí vô cùng hợp lý mà Printgo mang lại hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của các công ty / doanh nghiệp trong đa ngành nghề lĩnh vực.
Đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng về chất lượng sản phẩm cũng như quy cách, tác phong làm việc chuyên nghiệp tận tình chu đáo của chúng tôi.
 
Nếu quý khách đang có nhu cầu in nhãn decal lưới lấy ngay,  giá rẻ thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với PrintGo - Là một trong những công ty chuyên thiết kế và in ấn mẫu decal đẹp theo yêu cầu với chất lượng đảm bảo uy tín.