Mẫu Tờ Rơi Du Học

Nhắc tới dịch vụ du học, chắc chắn khách hàng đều sẽ liên tưởng đến một loại hình dịch vụ cao cấp, chất lượng và đầy sự tin tưởng. Cho con cái mình đi du học đang là một hướng đi khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay. Là một nhà kinh doanh tài ba trong lĩnh vực này, chắc hẳn bạn sẽ thấu hiểu được những tiềm năng cũng như lợi ích mà hướng đi này mang lại. Vậy nếu muốn khách hàng chọn công ty của bạn, chúng ta cần phải làm gì đây? Tất nhiên rồi, hãy tạo cho họ sự tin tưởng tuyệt đối. Bắt đầu từ một mẫu in tờ rơi cho dịch vụ du học ấn tượng nhất thì sao?

Điều cần thiết để có một mẫu tờ rơi du học hoàn hảo và chuyên nghiệp nhất?

Xác định rõ nhu cầu cầu đối tượng hướng đến

Bạn nên truyền đạt những thông tin cần thiết mà đối tượng hướng đến, ở đây là học sinh vừa mới tốt nghiệp trung học, hoặc những sinh viên vừa ra trường nhưng băn khoăn chưa biết làm gì và ra sao. Một điều hết sức lưu ý là nên tránh liệt kê lan man các nội dung không cần thiết như giới thiệu về quá trình phát triển, phòng ban…. Đây không phải là nội dung mà những người có nguyện vọng muốn du học đang quan tâm.

Tờ rơi du học của bạn cần nhấn trọng tâm và những nội dung cần thiết như sau: Mục tiêu đào tạo, quyền lợi khi tham gia học ở nước bạn, chi phí bỏ ra, chương tình giảng dạy chất lượng như thế nào, và các ngành nghề đào tạo có thu hút người tham gia hay không....

Thiết kế đảm bảo hài hòa, đúng mục đích với đúng mục tiêu

Một bản thiết kế tờ rơi du học đẹp thì đã có designer lo liệu, nhưng bạn đừng quên rằng là họ chỉ thiết kế dựa theo các ý tưởng mà bạn cung cấp. Vì vậy, đừng nên phụ thuộc quá mà hãy bám sát dựa vào mục đích thực hiện in tờ rơi, cũng giống như  với đối tượng người xem (cũng chính là các khách hàng hướng tới) của bạn.

 Hình ảnh khi thiết kế tờ rơi du học

Ngoài thông tin chính xác, ngắn gọn, cần đầu tư chú trọng đến hình ảnh khi in tờ rơi du học. Hình ảnh cần chọn tiêu biểu, có sức hấp dẫn, phù hợp với màu sắc của tờ rơi.

Những công nghệ in tờ rơi du học 

Ngày này công nghệ  in ấn tờ rơi phát triển mạnh mẽ va đa dạng trên thị trường nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn. Tùy theo quy mô kinh doanh, phạm vi hoạt động mà bạn có thể quyết định công nghệ in phù hợp. Công nghệ in ấn ở Printgo đó là in offeset với ưu điểm vượt trội là in nhanh, độc đáo, đa dạng về cách thức tạo nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Điều này giúp cho bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết khi có nhu cầu làm tờ rơi du học.

Góc chia sẻ

Trên đây là một vài nguyên tắc cơ bản để có một mẫu in tờ rơi cho dịch vụ du học thành công. Còn nhiều và rất nhiều điều nữa Printgo luôn mong muốn chia sẻ với các bạn. Gọi điện ngay cho chúng tôi bằng số điện thoại hoặc email dưới đây Printgo sẽ tư vấn cho bạn từ A-Z về vấn đề này.  Đặc biệt, Printgo sẵn sàng hỗ trợ bạn in tờ rơi số lượng ít, lấy ngay với giá cực kỳ cạnh tranh.

• Hotline: 1900.633313
• Email: sale@printgo.com
• Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội