• Trang chủ
  • Mẫu Phong Bì Thư Dịch Vụ Vận Tải

Mẫu Phong Bì Thư Dịch Vụ Vận Tải

Khái quát chung về phong bì thư công ty - doanh nghiệp

Phong bì thư là một vật dụng không thể thiếu tại các công ty doanh nghiệp. Nó không chỉ là vận dụng chuyển phát mà còn thể hiện hình ảnh và quảng bá truyền thông cho công ty và doanh nghiệp đó. Công ty, doanh nghiệp của bạn đang muốn thiết kế phong bì thư sử dụng trong công việc hằng ngày như liên lạc với khách hàng, đối tác…mà chưa tìm được đơn vị thiết kế? 

Chính vì vậy, vai trò của phong bì thư đối với bất kì lĩnh vực kinh doanh nào cũng đều quan trọng và không thể thiếu. Và đương nhiên lĩnh vực giao thông vận tải cũng không phải ngoại lệ.

Những lý do nên sử dụng phong bì thư giao thông vận tải ngày nay.

Cũng giống như bất kể ngành lĩnh vực kinh doanh khác, sử dụng phong bì trong ngành giao thông vận tải cũng có mang nhiều lợi ích tích cực không chỉ cho doanh nghiệp mà còn hữu ích cho khách hàng.

Đối với doanh nghiệp giao thông vận tải:

Phong bì thư được in logo, thông tin và thể hiện được màu sắc riêng của từng doanh nghiệp chính là một công cụ để mang hình ảnh của công ty đi xa hơn. Không cần đầu tư quá nhiều vào những phương tiện marketing hàng trăm triệu mà đôi khi chủ kinh doanh chỉ cần để ý tới một chút trong đầu tư bộ nhận diện doanh nghiệp. Đây chính là cách hình thức đầu tư và mang lại lợi ích dài lâu.

Đối với khách hàng.

Khách hàng khi nhận được những phong bì thư chất lượng, có đầy đủ thông tin người nhận và người gửi họ sẽ cảm thấy giá trị và tôn trọng. Đồng thời trong công việc làm ăn, đây cũng sẽ là giấy tờ quan trọng chứng minh mối quan hệ khi có bất kể điều gì xảy ra cần xác thực.

Printgo - Nền tảng in ấn và thiết kế số 1 Việt Nam hiểu được tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng phong bì thư  đối với doanh nghiệp, với kinh nghiệm lâu năm và đã trở thành đối tác in ấn cho nhiều công ty trên địa bàn Hà Nội chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm.

Đồng thời với kho hàng phong bì thư doanh nghiệp đa dạng phong phú cùng đội ngũ nhân viên, designer chuyên nghiệp sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng,

Hotline: 1900.633313
Email: sale@printgo.com
Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

 

 

contact printgo on zalo