Mẫu Catalogue Xe Máy

Đối với người Việt thì phương tiện xe mày là một trong những phương tiện giao thông không thể thiếu trong mỗi gia đình. Do dân số phát triển nhanh và nhu cầu về sử dụng xe máy ngày càng nhiều nên các hãng xe nổi tiếng như Honda, Yamaha, Poaggio, SYM, Suzuki...đang đẩy mạnh chiến lược kinh doanh nhằm thúc đẩy doanh thu và số lượng tiêu thụ sản phẩm của mình. Bởi khi xuất hiện nhiều thương hiệu khác nhau nên đi kèm với sự cạnh tranh ngày càng khó khăn hơn. Và các doanh nghiệp đã đưa ra một bài toán để thực hiện nhiệm vụ tăng doanh số của mình.
 
Đó chính là những  cuốn in catalogue xe máy sẽ được nhanh chóng thực hiện để giúp giải quyết vấn đề này!
 
Những điểm cần lưu ý khi thiết kế catalogue xe máy
 
Bởi có rất nhiều loại xe của nhiều hãng khác nhau nên khi thiết kế in catalogue xe máy thì bạn nên đưa ra phụ lục và đặt các loại xe cùng hãng vào một nhóm. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng chọn lựa và thấy bắt mắt hơn. Bạn không cần phải đưa khách hàng đến tận nơi để nhìn và quan sát chiếc xe mà ngay trở trên từng tờ in ấn phẩm sẽ luôn thể hiện rõ điều đó.
 
Ngoài việc chuẩn bị hình ảnh các loại xe thì các bạn nên tìm hiểu đưa rõ đẩy đủ thông tin chính xác về những thông số kỹ thuật của máy để khách hàng nắm rõ chúng như thế nào để yên tâm lựa chọn phù hợp cho chính bản thân mình.
 
Chọn màu sắc làm nền cho cuốn in in catalogue xe máy, bởi những màu sắc của các loại xe rất đa dạng nên bạn phải lựa chọn gam màu nên sao cho chiếc xe thực sự nổi bật nên. Thông thường hai gam màu được lựa chọn nhiều nhất là màu đen và trắng. Chúng rất tinh tế để có thể khiến sản phẩm của bạn được nổi lên và đưa đến hình ảnh sắc nét nhất.
 

Thông tin liên hệ  

Mọi sự thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất.

Khi liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng, khách hàng phải cung cấp được mã đơn hàng được Printgo cung cấp trên hệ thống hoặc Email gửi cho khách hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.com
  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội