Mẫu Catalogue Giáo Dục

Những mẫu in catalogue giáo dục đào tạo được thiết kế một cách chuyên nghiệp sẽ giúp bạn thu hút học viên đăng kí khóa học của bạn dễ dàng hơn nhờ vào sự truyền đạt thông tin, thông điệp cụ thể rõ ràng trong catalogue.

Đặc biệt là cuốn catalogue sẽ giúp xây dựng và phát triển thương hiệu của bạn 1 cách hiệu quả và bền vững hơn.

Lợi ích của việc sử dụng catalogue giáo dục

  • Thông tin về cán bộ công nhân viên, các chương trình giáo dục… sẽ được giới thiệu nhanh chóng và đơn giản.
  • Các thành tích vượt bật, các giải thưởng giáo dục được trình bày trong brochure sẽ giúp thương hiệu của bạn có vị thế hơn trong ngành giáo dục. Những người xem brochure giáo dục này sẽ trầm trồ khen ngợi và biết đâu họ sẽ đầu tư hoặc tham gia vào doanh nghiệp của bạn.
  • Hình ảnh trường học được nhìn qua brochure giáo dục sẽ chuyên nghiệp, hiện đại hơn nhiều.
  • Từ những thông tin hữu ích trong brochure sẽ tạo sự tin tưởng, từ đó thu hút thêm nhiều học viên.

Hai lưu ý liên quan tới thiết kế catalogue giáo dục

Nội dung: Bởi giáo dục là một ngành nghề đặc trưng, nên mọi câu từ thông tin khi được đưa ra cần phải có sự chuẩn bị tỉ mỉ và chau chuốt. Nhưng đồng thời nội dung sử dụng trong catalogue cũng phải phù hợp với đối tượng học sinh hay phụ huynh hướng tới. Người biên tập nội dung phải thấu hiệu được tâm lý của khách hàng để viết những thứ họ muốn tìm hiểu.

Hình ảnh: Nếu như nội dung chính là cốt lõi của cuốn catalogue giáo dục gì hình ảnh của catalogue chính là thứ quyêt định đến việc khách hàng của bạn có đọc cuốn catalogue hay không. Vì nếu sử dụng những hình ảnh hấp dẫn, thể hiện được sự uy tín và chuyên nghiệp thì sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cả tâm lý và phụ huynh lẫn học sinh

Thông tin liên hệ  

Mọi sự thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải đáp và tư vấn nhanh chóng nhất.

Khi liên hệ với Trung Tâm Chăm Sóc Khách Hàng, khách hàng phải cung cấp được mã đơn hàng được Printgo cung cấp trên hệ thống hoặc Email gửi cho khách hàng. Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận và phản hồi lại cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

  • Hotline: 1900.633313
  • Email: sale@printgo.com
  • Địa chỉ: Tầng 19, tòa nhà HCMCC, số 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội