Gợi ý 20+ lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất mọi thời đại

08/05/2024413

Nội dung bài viết: [Hiện]

Gia đình vốn là cội nguồn của sức mạnh, là điểm tựa tinh thần vững chắc nâng đỡ con người trong những thăng trầm của cuộc đời, là nơi ta tìm về sau những lần vấp ngã, mỏi mệt. Cũng vì lẽ đó, ngày Gia đình Việt Nam ra đời như một cách để mỗi chúng ta bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn và sự tri ân sâu sắc tới các thành viên trong gia đình. Cùng Printgo trao yêu thương tới những người thân yêu bằng những lời chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa dưới đây nhé!

Gợi ý 20+ lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 hay nhất mọi thời đại

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Ngày Gia đình Việt Nam ra đời vào ngày 4/5/2001 do Thủ tướng chính phủ ban hành thông qua quyết định số 72/2001/QĐ-TTG nhằm học tập và làm theo lời dạy của Bác Hồ: “Quan tâm đến gia đình là đúng vì nhiều gia đình cộng lại mới thành xã hội, gia đình tốt thì xã hội mới tốt, xã hội tốt thì gia đình càng tốt hơn, hạt nhân của xã hội là gia đình”. Ngày Gia đình Việt Nam ra đời nhằm tôn vinh giá trị và vai trò của gia đình, đề cao truyền thống “uống nước nhớ nguồn" từ ngàn đời nay của ông cha ta, nhắc nhở cháu con về lòng hiếu thảo với ông bà, cha mẹ; sự thuỷ chung son sắt giữa vợ và chồng. Đây cũng chính là dịp để các thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau, gắn kết tình thân, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đẹp, xây dựng và vun đắp tổ ấm của mình bằng những câu chúc ngày Gia đình Việt Nam hay những món quà ý nghĩa.

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Gia đình Việt Nam 28/6

Top 20+ lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa nhất

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa dành cho bố mẹ

 1. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, con chúc bố mẹ mạnh khoẻ, hạnh phúc. Chúc gia đình mình mình lúc nào cũng tràn ngập yêu thương và đầy ắp những tiếng cười.
 2. Tình cảm đẹp nhất trên đời là tình thân. Đối với con, không thứ tình cảm nào thiêng liêng bằng tình mẫu tử và tình phụ tử. Con cảm ơn bố mẹ vì đã sinh ra con, biết ơn vì được làm con của bố mẹ.
 3. Bố mẹ vẫn luôn là động lực để con cố gắng mỗi ngày, là điểm tựa để con dựa vào mỗi khi mỏi mệt hay yếu lòng. Được sinh ra và lớn lên trong vòng tay yêu thương của bố mẹ chính là điều may mắn nhất mà con có được. Cảm ơn bố mẹ vì vẫn luôn ở bên và đồng hành cùng con trên mọi hành trình chông gai của cuộc đời!
 4. Công cha như núi Thái Sơn, nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra. Gửi tới cha mẹ - những người đã dày công dạy dỗ con nên người, con biết ngàn lời cảm ơn cũng không thể đền đáp xứng đáng với những gì bố mẹ dành cho con. Sâu thẳm trong tim, con chỉ mong bố mẹ luôn mạnh khoẻ, gia đình ta hạnh phúc viên mãn!
 5. Đối với con, nhà là nơi có ba và mẹ, là nơi có tiếng nói của ba và tiếng cười của mẹ. Nguồn sống của con cũng chính là ba mẹ - những người đã ngày đêm tần tảo, hy sinh thầm lặng vì chúng con. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, chúng con mong gia đình mình mãi luôn sum vầy, luôn cố gắng vì nhau, cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước.

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa dành cho bố mẹ

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa dành cho ông bà

 1. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, cháu chúc ông bà ngày càng mạnh khỏe, sống lâu trăm tuổi, mãi vui vẻ sum vầy bên con cháu.
 2. Ông bà kính yêu! Chúng con biết ơn ông bà nhiều vì đã yêu thương và bao bọc chúng con hết mực. Chúng con chúc ông bà có một ngày Gia đình Việt Nam vui vẻ, cả gia đình ta mãi hạnh phúc và quây quần bên nhau!
 3. Gửi tới ông bà của chúng con lòng biết ơn vô bờ vì đã cho chúng con một tuổi thơ đáng nhớ như bao bạn bè đồng trang lứa khác. Chúng con luôn hãnh diện vì được làm cháu của ông bà!
 4. Ký ức về những chiếc bánh, chiếc kẹo được ông bà mua cho ngày nào vẫn luôn hiện hữu trong tâm trí con. Tuổi thơ con thật may mắn vì có ông bà đồng hành và chở che. Con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi, vui vầy cùng con cháu.
 5. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, cháu chúc ông bà “Phúc như đông hải thọ tỷ nam sơn" 

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa dành cho vợ/chồng

 1.  Cảm ơn anh đã luôn cầm tay em đi qua những giông bão, cùng nhau xây dựng tổ ấm viên mãn, hạnh phúc của hai ta.2. Gửi anh - người chồng, người cha, người hùng của mẹ con em.
 2. Cảm ơn anh đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng mẹ con em trong mọi hành trình của cuộc sống. Chúc gia đình nhỏ của chúng ta hạnh phúc, luôn tràn ngập tiếng cười.
 3. Cảm ơn vợ đã luôn quan tâm, săn sóc và vun vén cho gia đình nhỏ của chúng ta. Chúc em mãi xinh đẹp với nụ cười luôn nở trên môi em nhé!
 4. Gửi em - người vợ, người mẹ của các con anh. Cảm ơn em đã yêu thương và chăm sóc bố con anh suốt thời gian qua. Chúc em và các con sẽ luôn mạnh khỏe, anh yêu cả nhà!
 5. Nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6, anh chúc cả nhà ta sẽ mãi yêu thương nhau như này em nhé!

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa dành cho vợ/chồng

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa dành cho anh/chị/em

 1. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, chị chúc các em luôn hòa thuận, yêu thương, đùm bọc và giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong công việc.
 2. Em chúc anh mãi vui vẻ, hạnh phúc, chúc anh em chúng ta mãi hoà thuận và yêu thương nhau.
 3. Anh chúc các em của anh luôn chăm ngoan, học giỏi để không phụ lòng của ba mẹ. Anh sẽ luôn ở đây bảo vệ và che chở các em.
 4. Chúc em gái ngày càng xinh đẹp, khỏe mạnh, hay ăn chóng lớn nhé!
 5. Em chúc chị gái của em thành công và đạt được nhiều thành tựu trong cuộc sống ạ.

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa dành cho anh/chị/em

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa dành cho con cái

 1. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, bố chúc các con sẽ luôn ngoan ngoãn, nghe lời ông bà, cha mẹ, chăm chỉ cố gắng hơn nữa trong học tập.
 2. Chúc con yêu ngày càng xinh đẹp, giỏi giang và gặt hái được nhiều thành tích trong học tập con nhé! Bố mẹ luôn tự hào về con.
 3. Con chính là món quà quý giá nhất mà thượng đế ban tặng cho bố mẹ. Nhân ngày Gia đình Việt Nam, bố mẹ chúc con yêu mạnh khỏe, thành công trên con đường mình đã chọn con nhé!
 4. Bố mẹ mong các con hãy sống hoà thuận, hiếu kính, cả nhà ta luôn yêu thương nhau các con nhé!
 5. Con yêu, nếu ngoài kia mỏi mệt quá hãy trở về nhà con nhé! Bố mẹ vẫn luôn dang tay chào đón con trở về.

Lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa dành cho con cái

Xem thêm: Top 20+ mẫu thiệp chúc mừng ngày Gia đình Việt Nam đẹp

Nếu bạn đang có ý định tặng một món quà đặc biệt cho người thân mình - một món quà không chỉ là vật dụng thông thường mà còn chứa đứng một phần tình cảm và tấm lòng của bạn, tranh canvas chính là một lựa chọn tuyệt vời. Hình ảnh và người thân trong những khoảnh khắc đáng nhớ có thể được tái hiện thành một tác phẩm nghệ thuật trên bức tranh canvas. Bạn có thể tham khảo một vào mẫu tranh canvas đến từ Printgo dưới đây:

Top 20+ lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa nhất

Top 20+ lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa nhất

Top 20+ lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa nhất

Top 20+ lời chúc ngày Gia đình Việt Nam 28/6 ý nghĩa nhất

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, máy móc hiện đại và công nghệ cập nhật, Printgo tự tin là đơn vị thiết kế và in ấn uy tín nhất hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu in tranh canvas làm món quà tri ân người thân và gia đình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Tags: N/A

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

icon07/06/2024
icon630
Môn thể thao vua đang khuấy động trái tim hàng triệu người hâm mộ với giải đấu Euro 2024 bùng nổ. Hãy nâng cao cuồng nhiệt mùa Euro cùng tranh canvas, backdrop, lịch thi đấu được thiết kế và in ấn chất lượng cao bởi Printgo!
icon29/05/2024
icon464
Mùa giải Euro 2024 sắp đến hứa hẹn những trận đấu đỉnh cao và hấp dẫn sẽ diễn ra. Việc tải lịch thi đấu Euro chi tiết, đầy đủ thông tin về từng trận đấu sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian hợp lý để không bỏ lỡ bất kỳ trận đấu nào của đội tuyển yêu thích.
icon22/05/2024
icon137
Với sự phong phú và đa dạng loại bánh trung thu như hiện nay, việc lựa chọn chiếc bánh vừa ngon miệng đẹp mắt vừa thể thiện đủ tấm lòng chân thành là rất khó khăn. Hiểu được điều đó, Printgo gợi ý 7 địa điểm mua bánh trung thu Bình Dương siêu chất lượng!
icon01/04/2024
icon417
Trong cuộc cạnh tranh của thị trường ngày nay, việc tiếp thị sản phẩm OCOP trở nên cực kỳ quan trọng để đưa thương hiệu đến gần khách hàng. Printgo sẽ cùng bạn khám phá các chiến lược tiếp thị hiệu quả!
icon01/04/2024
icon839
Sản phẩm OCOP 5 sao đã trở thành biểu tượng của sự xuất sắc và uy tín. Hãy cùng Printgo khám phá hành trình và giá trị sâu sắc của những sản phẩm OCOP 5 sao, một minh chứng rõ ràng cho sự đổi mới và phát triển bền vững trong nền kinh tế nông thôn.
icon01/04/2024
icon460
Việc đạt được chứng nhận OCOP đã trở thành một mục tiêu quan trọng đối với các sản phẩm OCOP. Để hỗ trợ trong quá trình này, Printgo mang đến hướng dẫn các bước đăng ký sản phẩm giúp đạt chứng nhận OCOP cấp tỉnh và quốc gia.
;