Mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ TLE-NST 129
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Sắc màu, Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch nẹp thiếc 5 tờ TLE-NST 129
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Mẫu lịch nẹp thiếc 5 tờ TLE-NST 129 mang hơi hướng biển cả, chủ đề của bộ lịch là "biển đảo quê hương". Sự kết hợp giữa thiết kế hình thức và sắp xếp nội dung đã làm nên một mẫu lịch tết hài hòa, trang trọng và tươi trẻ. Mẫu lịch tết TLE-NST 129 hứa hẹn sẽ là một bộ lịch treo tường 5 tờ 2020 đặc biệt, trở thành lựa chọn được mọi người mọi nhà lựa chọn tặng cho nhau nhân dịp tết đến xuân về.

Mẫu lịch tết treo tường TLE-NST 129 mang lại cảm xúc ấn tượng cho người nhìn bởi những đặc điểm sau:

  • Biển cả đất nước vốn là biểu tượng của bao la, rộng lớn tạo cho người nhìn sự khao khát khám phá, thám hiểm. Danh lam thắng cảnh Hạ Long được đưa vào bộ lịch càng thêm sinh động, khiến cho bộ lịch trở nên tràn đầy sức sống về một cuộc sống trong lành hào hợp với thiên nhiên đất trời.
  • Phần dưới của 4 tờ lịch chính là thiết kế gọn gàng, bắt mắt, dành cho 12 tháng và 365 ngày trong năm, đồng thời cùng với sự thiết kế tinh tế, tạo cho người dùng cái nhìn toàn diện, bao quát về những khoảng thời gian quan trọng trong năm.
  • Logo thương hiệu được in trên phía trên của tờ lịch, tao được cái nhìn tự nhiên nhất cho người tiếp xúc lịch, do đó, họ sẽ dễ nhớ đến sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Quy cách in lịch nẹp thiếc 5 tờ phôi sẵn như sau:

  • Kích thước: 45x70cm
  • Giấy Couche 100 gsm
  • In offset 4 màu 1 mặt: 5 tờ
  • In quảng cáo thông tin doanh nghiệp (logo, tên cty, địa chỉ, email, fax…)

 

lich-tet-TLP-CLD 000021

 

Nhu cầu thực tế với Lịch Tết

Lịch Tết cũng như các ấn phẩm khác của doanh nghiệp cùng đồng hành để tạo nên bộ nhận diện thương hiệu, hỗ trợ đắc lực cho quá trình truyền thông marketing của Công ty. Khi khách hàng hay đối tác sở hữu một cuốn lịch tết mang màu sắc văn hóa của doanh nghiệp thì họ sẽ dễ dàng ghi nhớ hơn và từ đó gia tăng cơ hội hợp tác. Lịch Tết được xem như món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp dùng để thay lời chúc may mắn, lời tri ân tới khách hàng của mình, đồng thời cũng là lời hứa gắn bó phát triển cùng toàn bộ công nhân viên trong tổ chức.

 

Quyền chỉnh sửa thiết kế

Khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn và chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu để có được mẫu lịch đẹp, chuyên nghiệp và vừa ý nhất.

 

Số lượng tối thiểu

Khách hàng có thể in tối thiểu từ 100 quyển lịch trở lên và có hỗ trợ giao hàng tận nhà.

 

Ngoài ra, để món quà của bạn trở nên hấp dẫn, lịch sự hơn, bạn hoàn toàn có thể in trọn bộ bao bì quà tặng, Toàn bộ sản phẩm trong giỏ quà đều mang Logo thuơng hiệu của bạn, bằng cách nào đó đã làm lan toả hoàn toàn thương hiệu của bạn một cách tự nhiên nhất.

 

Bộ quà thương hiệu

 

Printgo tự hào là công ty in ấn hàng đầu Việt Nam, đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo. Đặc biệt, với những yêu cầu gia công đặc biệt như bế, cán màng, UV định hình, đục mắt, xỏ dây,... hoặc yêu cầu đặc biệt về tiến độ sản xuất xin vui lòng điền theo mẫu bên dưới để được tư vấn và báo giá. Liên hệ để được tư vấn: 1900.633313


bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này