Mẫu lịch để bàn “Sống đẹp” LB-BS222
Kỹ thuật in: Digital/Offset
Chất liệu giấy: Couches
Kỹ thuật gia công: Cắt thành phẩm
Chủ đề: Hiện đại

Thông tin khác

Gói in tiêu chuẩn

Thời gian

Phí thiết kế

N/A

Phí gia công

N/A

Số lượng


đặt in ngay

chi tiết về thiết kế

Lịch để bàn “Sống đẹp” LB-BS222
Hãy là người đầu tiên bình luận về thiết kế này. - Bình luận ngay

Trong cuộc sống hiện nay, công nghệ 4.0 đang dần lên ngôi và chiếm ưu thế. Một số món đồ truyền thống đang dần mai một và mất đi. Thế nhưng, lịch để bàn vẫn luôn là sản phẩm được rất nhiều người yêu thích, nhu cầu in ấn vào những dịp Tết vẫn không ngừng tăng. Để quý khách có nhiều sự lựa chọn hơn, Printgo đã cho ra mắt mẫu lịch để bàn “Sống đẹp” -LB-BS222 được thiết kế mang thông điệp. ý nghĩa riêng.

Lịch để bàn “Sống đẹp” -LB-BS222

Quy cách in lịch để bàn “Sống đẹp” -LB-BS2222

Loại lịch

Lịch bàn lò xo 13 tờ

Kích thước

20x21 cm

Chất liệu lịch để bàn LB - BS2222.

Giấy Couche 250gsm

Đế lịch bàn

2 màu xanh và đỏ

Những tiêu chí để làm nên một mẫu lịch đẹp 

Lịch để bàn ngoài là vật trang trí, ghi chú ngày tháng, sự kiện quan trọng, nó còn dùng để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp. Điều này sẽ giúp khách hàng ấn tượng, luôn nhớ đến tên tuổi, thương hiệu của công ty. Vậy, làm thế nào để tạo nên một mẫu lịch đẹp, nó cần những yếu tố gì?

 • Hình ảnh: Đây là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên một bộ lịch ấn tượng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn những hình ảnh sắc nét, có độ phân giải cao để làm nổi bật lịch. Nên kết hợp hài hòa nét đẹp, nét đặc trưng của công ty với chủ đề bộ lịch. 
 • Bố cục: Người tiếp nhận món quà sẽ cảm thấy thoải mái, thích thú khi được nhận một cuốn lịch được trình bày nội dung rõ ràng, cụ thể. Một điều khá quan trọng khi thiết kế bố cục cho bộ lịch chính là logo doanh nghiệp. Nó phải được thiết kế với kích thước vừa phải, đặt tại vị trí dễ nhìn thấy, không chen vào những hình ảnh nhiều màu sắc tránh rối mắt. 
 • Chất liệu: Người nhận sẽ cảm thấy được tôn trọng khi nhận được sản phẩm với chất lượng tốt. Sử dụng chất liệu chắc chắn, độ bền cao cũng góp phần tạo nên một phần vẻ đẹp cho bộ lịch.

Ưu điểm của lịch để bàn-LB-BS2222

Mỗi sản phẩm được sản xuất ra đều có tính năng, ưu điểm nổi bật riêng lịch để bàn cũng vậy. Cùng theo dõi những thông tin dưới đây để biết xem ưu điểm của nó là gì nhé!

 • Bạn sẽ cảm thấy tươi mới, lạc quan khi bắt đầu một ngày làm việc khi nhìn thấy những hình ảnh đẹp mắt trên cuốn lịch. Do đó, các công ty, doanh nghiệp lựa chọn sản phẩm quà Tết là lịch để bàn tặng cho nhân viên. Nó như một cầu mối, gắn kết mối quan hệ giữa hai bên, một lời chúc vào dịp đầu năm mới. Ngoài ra, lịch để bàn còn là món quà tinh thần tạo động lực làm việc đến với mọi người, làm việc hết mình đạt năng suất cao.

 • Là sản phẩm vô cùng tiện lợi và cần thiết có thể mang đi công tác. Lịch để bàn sẽ giúp bạn ghi chú lại ngày, tháng, kế hoạch quan trọng.

 • Đây là công cụ góp phần quảng bá thương hiệu hình ảnh công ty đến với khách hàng, đối tác làm ăn nhờ vào logo được in trên lịch.

 • Lịch để bàn mang nhiều ý nghĩa thông điệp khác nhau. Đây được xem nhưu một lời chúc, cầu may mắn, bình an vào dịp đầu năm mới.

Đơn vị in ấn lịch nổi tiếng, chất lượng tại Việt Nam

Trong những năm đổ lại đây, nhu cầu in ấn lịch để bàn vào dịp cuối năm tăng đột biến. Để đảm bảo chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng bạn cần tìm những đơn vị in ấn uy tín để đặt hàng trước. Printgo luôn tự hào là đơn vị in ấn lịch nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng. Chúng tôi đã hợp tác với rất nhiều đối tác khác nhau từ nhỏ đến lớn, luôn nhận được phản hồi tích cực từ phái khách hàng. Đến với Printgo, quý khách hàng sẽ luôn cảm thấy hài lòng bởi:

 • Nhân viên tư vấn, thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp

 • Đồng bộ quá thiết kế và in ấn, trong quá trình thiết kế đã tính toán những rủi ro, đem đến sản phẩm chất lượng nhất.

 • Lại bỏ những sản phẩm lỗi, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao đến cho khách hàng.

 • Trước khi in nhấn viên luôn kiểm tra file thiết kế tránh sự nhầm lẫn.

Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm đặt in lịch Tết 2022 tại Printgo. Để đặt hàng nhanh chóng, vui lòng liên hệ:

 • Hotline: 1900.633313
 • Email: sale@printgo.vn

bình luận mẫu thiết kế

Hãy là người đầu tiên bình luận về mẫu thiết kế này.

Đánh giá về mẫu thiết kế này

contact printgo on zalo